Memecoin hệ Solana tăng trưởng thần tốc – Cơ hội vẫn còn cho những người đến sau?

Vốn hóa của các memecoin hệ Solana đã tăng gần 30% trong 24 giờ qua. Nhiều token ghi nhận mức tăng kỷ lục trong memecoin season 2024 này.

Vốn hóa tăng trưởng thần tốc


Theo ghi nhận, tại thời điểm viết bài này, vốn hóa của các memecoin hệ Solana (SOL) đang ở mức 5.17 tỷ USD, ghi nhận mức tăng 25% trong ngày qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ gần nhất cũng đạt 1.7 tỷ USD. Đà tăng này của hệ Solana trùng với thời điểm giá Bitcoin (BTC) đạt đỉnh mới ngày hôm qua.

03 30 01 builink von hoa meme coin he solana png

Vốn hóa các memecoin hệ Solana.

Để đạt được mức vốn hóa như hiện tại, tất cả các meme coin hệ Solana đều ghi nhận mức tăng trưởng từ vài chục đến vài trăm phần trăm trong ngày qua. Khi xét đến khung thời gian tuần, cá biệt một số dự án có mức tăng trưởng đến hơn 5,300%, ví dụ như Solama.

Mặc dù mức tăng đã có dấu hiệu hạ nhiệt trong những ngày gần đây như Dogwifhat (WIF) hay Bonk (BONK) cũng vẫn ghi nhận mức tăng đến 2 con số trong 7 ngày qua. Mức giá hiện tại của hai meme coin này lần lượt đạt 2.10 USD và 0.00003164 USD tại thời điểm BeInCrypto viết bài này.

Cơ hội vẫn còn cho những người đến muộn?


Phần lớn các memecoin hệ Solana đều đã tăng trưởng mạnh như ở thời điểm hiện tại. Không chỉ riêng hệ Solana, thị trường meme nói chung cũng chứng kiến một sự bùng nổ khi vốn hóa đạt hơn 63 tỷ USD, tăng hơn 14% trong 24 giờ qua. WIF và BONK là hai meme coin nhà SOL cũng góp mặt trong top danh sách này với việc dẫn đầu là hai tượng đài DOGE và SHIB.

03 30 02 builink von hoa meme coin png

Vốn hóa thị trường memecoin.

Đây là lý do khiến cộng đồng tin rằng meme coin season 2024 đang thực sự diễn ra. Quay trở lại với các meme coin hệ Solana, đằng sau các dự án đã tăng trưởng thần tốc, cơ hội vẫn có thể còn tồn tại. Theo ghi nhận, một số dự án trong đó vốn hóa vẫn còn ở mức thấp trong khi khối lượng giao dịch trung bình dao động trong khoảng chỉ vài chục triệu đô la mỗi ngày. Khi xét trên các khung thời gian dài hơn (7, 30 hay 60 ngày), giá của nó vẫn tăng ở mức “khiêm tốn” thay vì tăng phi mã như một số meme coin dẫn đầu phân khúc.


Khi memecoin season diễn ra, dòng tiền có thể sẽ có sự dịch chuyển từ các meme coin top đầu xuống các dự án vốn hóa thấp hơn. Như vậy điều này có thể tạo dự địa cho các dự án vốn hóa thấp có cơ hội bùng nổ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải lưu ý thêm rằng một số dự án có mức vốn hóa quá thấp hoặc khối lượng giao dịch kém có thể tồn tại nhiều rủi ro hơn.

Ngoài ra, thị trường meme coin nói riêng vốn đã là một thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đặc tính đầu cơ của nó mà giá meme coin có thể tăng nhanh nhưng cũng có thể giảm nhanh. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ những rủi ro tiềm ẩn này để có một chiến lược giao dịch cho phù hợp.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });