Jupiter lật đổ Uniswap trong bối cảnh cơn sốt airdrop memecoin và wrap stablecoin

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Jupiter dựa trên Solana đã đạt mức 480 triệu USD trong 24 giờ qua – trong bối cảnh cơn sốt airdrop memecoin mới và các giao dịch wrap stablecoin tăng cao.

Hoạt động giao dịch thậm chí còn chứng kiến Jupiter đánh bại khối lượng giao dịch của Uniswap dựa trên Ethereum từ cả hai giao thức V2 và V3 tới 10 triệu USD, với khối lượng giao dịch tổng hợp của các giao thức đó là 470 triệu USD trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinGecko.

Jupiter đã đạt được khối lượng giao dịch 480 triệu USD trong 24 giờ qua.

Jupiter đã đạt được khối lượng giao dịch 480 triệu USD trong 24 giờ qua. Nguồn: CoinGecko.

Tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của Jupiter trị giá hơn 50 triệu USD một chút đến từ các trader mua và bán “Wen”, một loại memecoin có thể được yêu cầu bởi bất kỳ người dùng Solana nào đã tương tác với Jupiter trong sáu tháng qua, cũng như chủ sở hữu của điện thoại Saga.

Token Wen đã được airdrop tới bất kỳ ví Solana nào đã tương tác với Jupiter trong 6 tháng qua.

Token Wen đã được airdrop tới bất kỳ ví Solana nào đã tương tác với Jupiter trong 6 tháng qua. Nguồn: Wen.

Memecoin được thiết kế như một thử nghiệm của các nhà phát triển Jupiter, trước đợt airdrop được háo hức chờ đợi của token gốc JUP, hiện dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 1. Tổng giá trị ước tính của đợt airdrop JUP là 1 tỷ token, có thể vượt quá 600 triệu USD theo giá Pre-market hiện tại.

Tuy nhiên, phần lớn khối lượng trên Jupiter trong ngày qua là giao dịch đổi Solana (SOL) thành USD Coin (USDC) và Tether (USDT), chiếm 191 triệu USD trong tổng khối lượng hàng ngày.

Sự phấn khích của thị trường xung quanh WEN và JUP xuất hiện trong bối cảnh một loạt các đợt airdrop được công bố gần đây từ nhiều dự án khác nhau trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Vào ngày 25 tháng 1, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum AltLayer đã công bố đợt airdrop trị giá 100 triệu USD cho người dùng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 
Bên trên
}, 0); });