Quyền chọn: Lật tẩy các chiêu trò lừa đảo của Leader BO

Phuctam63

New member
❌❌❌LẬT TẨY CÁC CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO CỦA CÁC LEADER BO
(chia sẻ lại cho mọi người về kinh nghiệm của một bạn trên internet)

Lợi dụng tình hình dịch bệnh bùng nổ nên nhiều sàn BO nổ ra như nấm và hút không ít người tham gia, nhưng tất cả chỉ là 1 chiêu trò hút máu của bè phái Sato ( Tuấn Cam) để phục vụ cho hắn và anh em thân cận hay còn được hắn gọi là Hoàng Kim Hội. Các sàn BO thuộc hệ thống của Sato nổi nhất là Wefinex nay tách ra 4 tên miền khác là Binanex, Pocinex, Deniex, Remitex và các sàn khác do anh em bạn bè hắn quản lý như Aresbo, Rosichi, Raidenbo, Exbase, Bodefi. Tuy khác tên miền nhưng đều chung source với sàn mẹ là Wefinex nên giao diện và cách thức nến đi tương tự nhau, mục đích để phát triển nhiều cộng đồng dễ hút máu đồng bào. Để lập nên 1 hệ thống sàn BO như vậy thì Sato đã lập ra Winsbank kêu gọi trả lãi cho nhà đầu tư để huy động vốn, và Wefinex ra đời.

Sau khi lập ra Wefinex, Sato huấn luyện cho Hoàng Kim Hội các chiêu trò marketing để các anh em trong hội đầu não đào tạo lại cho các leader tuyến dưới và bắt đầu quy trình hút máu đồng bào. Quy trình hút khách được các đầu não thực hiện như sau. Đầu tiên, các đầu não sẽ tạo hoặc mua các group cộng đồng lớn để có data khách hàng sau đó tổ chức live stream và dùng hình ảnnh tiền bạc, nhà xe để đánh vào tâm lý những người tham lam, dụ họ tham gia vào hệ thống BO, rồi lọc ra những anh em máu chiến để đào tạo tiếp, còn lại ai chết mặc bay. Group cộng đồng thì rất nhiều nhưng nổi nhất là group Binanex do Mi Hoo (Minh Hoàn) và đồng bọn làm chủ, đây là các đàn em thân cận trong Hoàng Kim Hội của MrSato. Các quản lý sàn liên tục chiêu mộ các em đào, booking bar, các em gái người mẫu để chụp ảnh sexy nhằm làm hình ảnh pr cho sàn. Tất cả truyền thông cho các sản phẩm sàn BO đều do 1 công ty media có tiếng ngoài Hà Nội làm. Đ** hiểu làm tài chính hay làm gái mà toàn mấy em hở m*** hở v* chụp hình cái tên sàn xong kêu gọi đầu tư tài chính. Sau đó tiếp tục đào tạo cho các leader tuyến dưới quy trình kiếm khách từ các group cộng đồng.

Quy trình kiếm khách của các leader và chuyên gia mõm này là vào các group cộng đồng BO, cộng đồng kiếm tiền online rồi giả làm gà để câu tương tác như Sato đào tạo “ Muốn làm thợ săn giỏi, phải biết làm con mồi”. Anh em có thể thấy nhan nhản các bài post nào là “Vốn 500,1000$ kiếm đội nhóm”, “Mới đi du học về có ít vốn cần đội nhóm”, “ Em đang âm quá, có ai giúp em không”, vân vân nhưng toàn là leader mõm câu tương tác thôi chứ không phải mỡ đâu mà nhiều ông cứ bu vào húp lấy húp để như vớ được hàng. Bước tiếp theo sau khi câu được 1 lượt tương tác và follow nhất định, các leader và chuyên gia sẽ chuyển sang quy trình xây dựng hình ảnh cá nhân với tiêu chí chốt khách trên vị thế.

Để xây dựng hình ảnh cá nhân thì các leader được đào tạo phải làm hình ảnh là 1 chuyên gia đọc lệnh và đào tạo trade. Để thực hiện quy trình này các leader cần đi chụp ảnh đẹp để làm poster và lên 1 bài báo trị giá vài triệu để có hình ảnh đăng bài sau đó sẽ được upline cấp cho tài khoản marketing, đây là tài khoản sàn cấp có hiện lên số tài khoản thực như 1 tài khoản bình thường nhưng chỉ nạp mà không rút được. Các leader, chuyên gia sẽ dùng tài khoản đó đánh lệnh và live stream. Vì là tài khoản marketing được bơm thoải mái nên các leader toàn đánh lệnh to vài trăm tới cả ngàn $$$ để làm hình ảnh dụ những người tin rằng có những đại gia bỏ vào đầy mấy ngàn tới mấy chục ngàn $$$ để đầu tư. Thực chất thì toàn là con số ảo, tài khoản marketing hết tiền lại được bơm tiếp nên tâm lý thoải mái, đánh ăn thì khoe bảng lệnh, đánh thua âm quá thì post bài “Em âm quá, cần hỗ trợ “ các kiểu để câu tương tác. Mấy bạn vào nhóm chớ thấy mấy chủ tịch live stream hay post bài đánh lệnh kéo khách âm mấy tỷ về bờ mà hâm mộ rồi đua đòi theo nhờ kéo, bao nhiêu ca kéo ra đảo bán nhà rồi còn mơ mộng kéo với uỷ thác thì chỉ còn cái nịt. Phần lớn các leader mới vào làm BO đều dùng tài khoản marketing để đọc zoom hay quay clip kéo khách, chỉ 1 số ít leader lớn hoa hồng 1 ngày vài chục ngàn $$$ họ sẵn sàng trích ra ít để trade bằng tài khoản thực của mình. Thế nên mới có những người bị dụ khi thấy nhiều chuyên gia đi lệnh vài trăm triệu đến vài tỷ mà không hiểu số tiền đó đâu ra.

Sau khi dùng tài khoản marketing làm hình ảnh chuyên gia để kéo ref xong thì bắt đầu xây sang hình ảnh 1 leader chuyên nghiệp, chuyên xây dựng hệ thống lớn mạnh. Cách làm là dùng app để chỉnh sửa hoa hồng hàng ngày, có khi con số thực chỉ vài $$$ nhưng chỉnh lên vài trăm tới vài nghìn $$$/ngày sau đó họ sẽ nói với những người cháy tài khoản là bỏ trade đi, làm hệ thống ăn hoa hồng ngon hơn. Kết quả là những F bị cháy thấy ngon ăn quá kích hoạt thành viên VIP rồi tiếp tục con đường dụ dỗ lôi kéo những người khác xây hệ thống với mộng ước ngồi ăn hoa hồng là đủ chứ không cần trade làm gì cho tâm lý ra. Cứ thế quy trình từ làm chuyên gia đọc lệnh xong lên chuyên gia đào tạo rồi lôi kéo người khác vào được các cấp truyền đi truyền lại và người nào ham trade thì cháy, ai giỏi dụ dỗ lôi kéo thì cứ thế ngồi ăn hoa hồng thôi.

Thời gian đầu khi Wefinex ra mắt thì các đầu não tổ chức nhóm đọc lệnh mang tiếng hỗ trợ nhà đầu tư nhưng càng đọc càng âm, có những ca đọc gấp thếp đến cháy tài khoản với mục đích ăn hoa hồng và thực hiện quy trình cháy thì lên hệ thống đi tao đào tạo cho. Sau 1 thời gian đội đọc lệnh toàn âm thì các leader đầu não bắt đầu chuyên qua dạy trade để dân tình tự trade và dùng chiêu mày muốn học trade thì đóng tiền học hoặc lên đại lý tao dạy cho để nhân bản và phát triển đại lý. Nhiều thằng leader, chuyên gia mõm mới 2k lên mạng xưng chuyên gia tài chính suốt ngày chửi mấy đứa âm là không quản lý vốn, không quản lý cảm xúc đủ kiểu mà thằng nào tài khoản thực cũng âm vài con số, chỉ chầu chực có con gà nào béo thì rút xương, rút tuỷ thôi chứ trade giỏi, kéo tàu giỏi thì tự cầm tk mà trade cần gì suốt ngày đăng bài tuyểt ref. Dạy trade thời gian nhưng người cháy vẫn nhiều và nhiều người lên tiếng, thế là hệ thống lại ra mắt Alita và Copytrade để hút máu và giữ chân người chơi. Thế nhưng ra bao nhiêu chiêu trò thì người tham gia vẫn thua. Bản chất của BO là đánh vào tâm lý người chơi rất cao vì mỗi lệnh nến đi chỉ có 30s nên tỷ lệ thua rất cao, hầu hết những người tham gia trade đều cháy, số thì bỏ, số thì vẫn tham lam mong gỡ dính bẫy tụi chuyên gia mõm kéo cho ra đảo rồi nợ thêm nợ, số thì bỏ đi làm hệ thống ngồi ăn hoa hồng, rất ít và hiếm ai trade BO mà có lãi, hoặc dùng hoa hồng trade không bị tâm lý nên có lãi. Nhiều đứa leader, chuyên gia mõm thời gian đầu ăn được ít của sàn lại nghĩ mình tài ba, trade cho cháy mang nợ ra xong suốt ngày nghĩ cách lừa đảo. Dần dà sản sinh 1 thế hệ giới trẻ mới 2k đã tự cao, tự đại, huyênh hoang, ảo tưởng.

Tóm lại vì sao BO là lừa đảo là vì leader dùng tk marketing ảo để dụ người chơi nạp tiền thực cho tụi nó ăn hoa hồng, nay ăn được vài % mai lại thua mấy chục %. Leader fake hoa hồng để làm hình ảnh tăng vị thế chốt khách trong khi hoa hồng thực chưa tới mức đó, gây ảo tưởng cho những người tham gia. Những ai đang có ý định tham gia đầu tư thì nên xác định bỏ đi mà làm người. Muốn kiếm được tiền trong BO chỉ có làm hệ thống ăn hoa hồng, còn trade thì chỉ có cháy vì các bạn đều là những dân tay mơ. Làm hệ thống thì tiền rất nhiều nhưng cũng mất nhiều thứ. Suốt ngày lo chụp hình quần áo, xe cộ sống ảo, suốt ngày lo nghĩ kịch bản kéo về bờ, suốt ngày chỉ nghĩ đến việc làm sao kiếm được người chơi ăn hoa hồng, cả ngày chỉ ảo tưởng về bản thân là chuyên gia tài chính, ăn sung mặc sướng, tiền xài thả ga, anh em theo tao là có tiền còn lại sống chết mặc bay. Và những người trade cháy tài khoản sẽ bị tụi nó gọi là lũ ngu theo quan điểm tiền từ người ngu chuyển qua người khôn. Tỉnh táo đi các bạn, nạp tiền đánh lệnh cho nó ăn hoa hồng, rồi lúc cháy nó kêu mình là ngu.

Share rộng rãi để cảnh tỉnh những người mới tham gia đang tìm hiểu để họ biết chiêu trò trong thị trường này thế nào. Dịch bệnh khó khăn còn gặp lũ leader, chuyên gia dụ dỗ lừa đảo nữa tội nghiệp người ta.

Bạn có thể quan tâm đến bài đăng này:
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });