Magic Eden ra mắt ví multi-chain cho Solana, Bitcoin, Polygon và Ethereum

Thị trường NFT Magic Eden đã ra mắt ví multi-chain hỗ trợ các blockchain Solana, Bitcoin, Polygon và Ethereum.

Nền tảng này trước đây đã ra mắt phiên bản beta của ví vào tháng 11 năm 2023, dành cho một nhóm nhỏ những người thử nghiệm ban đầu và đã giới thiệu về bản phát hành ngày hôm nay trong một bài đăng trên X.

Được phát triển với sự hợp tác của Exodus, ví tự quản lý – đảm bảo người dùng giữ quyền kiểm soát tài sản tiền điện tử của họ. Nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng, cho phép hoán đổi cross-chain tức thì, quản lý danh mục đầu tư NFT và giao dịch NFT trực tiếp từ ví.

Magic Eden viết trong một thông báo: “Khi team đạt được những bước tiến lớn trong không gian NFT & Ordinals, rõ ràng là thiếu một phần bổ sung quan trọng đối với sự tiện lợi: một chiếc ví duy nhất cho phép người dùng quản lý và thu thập NFT một cách liền mạch trên các chuỗi lớn”.

Từ Solana đến hỗ trợ NFT multi-chain


Magic Eden ban đầu tập trung vào việc phục vụ cộng đồng NFT Solana nhưng đã mở rộng để cung cấp hỗ trợ cho Polygon vào tháng 11 năm 2022. Bitcoin và Ethereum lần lượt trở thành chuỗi được hỗ trợ thứ ba và thứ tư vào tháng 3 năm 2023. Magic Eden đã bị Tensor vượt qua để trở thành chuỗi dẫn đầu Thị trường Solana NFT theo khối lượng giao dịch hàng ngày vào cuối năm ngoái.

Theo dữ liệu của The Block, Magic Eden hiện là thị trường lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày sau OKX cho các Bitcoin Ordinals NFT. Nó cũng hỗ trợ token BRC-20 – một tiêu chuẩn thử nghiệm cho token có thể thay thế trên blockchain Bitcoin.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });