Thế hệ tiếp theo của Solana Saga có hơn 60.000 đơn đặt hàng trước

Thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại tiền điện tử đình đám Solana Saga đã nhận được mức độ quan tâm cao mặc dù còn gần một năm nữa mới được xuất xưởng.

Được gọi là “Solana Mobile Chapter 2“, thế hệ tiếp theo của Solana Mobile Saga đã có hơn 60.000 đơn đặt hàng trước trong vòng chưa đầy ba tuần.

Anatoly Ykovenko, đồng sáng lập và CEO của Solana Labs, cho biết: “Phản hồi dành cho Solana Mobile thật đáng kinh ngạc. Kể từ khi Chapter 2 được công bố, chúng tôi đã có hơn 60.000 đơn đặt hàng trước và xây dựng được một cộng đồng người dùng trung thành thực sự”.

Solana Mobile đã công bố phiên bản tiếp theo cho chiếc điện thoại tiền điện tử đình đám của mình, Solana Mobile Saga, vào ngày 16 tháng 1 và phiên bản mới sẽ có mức giá dễ tiếp cận hơn. Người dùng có thể mua Solana Mobile Chapter 2 với giá 450 USD, điện thoại dự kiến sẽ bắt đầu được xuất xưởng vào năm 2025.

Được ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm 2022, Solana Mobile Saga ban đầu có giá niêm yết là 1.000 USD trước khi giảm xuống còn 599 USD. Saga đã bán hết vé ở Mỹ vào ngày 15 tháng 12 năm 2023.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });