Hơn 80% người nắm giữ token Optimistic (OP) vẫn có lãi

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Đầu tuần này đã chứng kiến sự sụt giảm của tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, giảm từ 1,6 nghìn tỷ USD xuống 1,5 nghìn tỷ USD, cho thấy mức giảm hàng ngày là hơn 5%.

Sự suy thoái thị trường này đã không ảnh hưởng đến token gốc của Optimistic, OP. Do sự sụt giảm của thị trường rộng hơn, OP phải chịu khoản lỗ hàng tuần trên 20%. Mặc dù vậy, một số lượng đáng kể người nắm giữ token vẫn duy trì được vị thế có lãi.

Optimistic (OP) Sẵn sàng để tăng trưởng nhiều hơn?


Theo phân tích gần đây nhất của Intotheblock, hơn 80% người nắm giữ token OP có lãi.

Despite suffering a price decrease of nearly 20% in the last 7 days, over 80% of $OP holders remain in profit.
🔗
https://t.co/lmTUjhZFx4 pic.twitter.com/3hlFNbG95b

— IntoTheBlock (@intotheblock) January 24, 2024

Giải pháp mở rộng quy mô layer-2 đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc trong năm qua, theo sát đối thủ cạnh tranh Arbitrum.

Một bước ngoặt lớn đối với Optimism là hard fork Bedrock được triển khai vào ngày 6 tháng 6 năm ngoái. Nâng cấp Bedrock là một phần của bộ đề xuất toàn diện nhằm thiết lập một “Superchain” bao gồm nhiều mạng blockchain chia sẻ cùng một phần mềm để tăng cường bảo mật và khả năng tương tác.

Mục tiêu chính của việc nâng cấp Bedrock là giảm thời gian và phí gửi tiền đồng thời tăng cường bảo mật của mạng. Sau đợt hard fork, Optimism đã trải qua sự gia tăng đáng chú ý về số lượng giao dịch trong khi khối lượng cũng tăng.

Mạng hồi sinh


Đi sâu hơn vào dữ liệu của Intotheblock cho thấy rằng Optimism đã ghi nhận một số lượng đáng kể các giao dịch lớn trong những tuần gần đây. Con số này tăng vọt lên 421 vào ngày 12 tháng 1, một mức chưa từng thấy trong gần một năm.

Ngoài ra, tổng số địa chỉ có số dư lần đầu tiên đã vượt quá một triệu. Trong ba tháng qua, việc tạo ra các địa chỉ mới vẫn ở mức trên 1,34k. Hoạt động người dùng tăng cao này thể hiện một triển vọng tích cực và lạc quan.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });