AEVO được khởi chạy trên Binance Launchpool thứ 48 | Mã thông báo AEVO là gì? Khám phá các công cụ phái sinh DEX Aevo


AEVO được khởi chạy trên Binance Launchpool thứ 48 | Mã thông báo AEVO là gì? Khám phá các công cụ phái sinh DEX Aevo​

admin – 08 Th3, 2024

Aevo là nền tảng giao dịch quyền chọn phi tập trung hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, chạy trên EVM tùy chỉnh có thể chuyển đổi sang Ethereum.

photo 2024 03 08 12 09 04 600x338 1


Aevo (mã thông báo AEVO) trở thành dự án thứ 48 trên Binance Launchpool. Người dùng có thể đặt cược BNB và FDUSD vào các nhóm riêng biệt để nuôi mã thông báo AEVO trong năm ngày, với quy trình canh tác bắt đầu từ 0 giờ sáng ngày 8 tháng 3 (UTC). Trang web này ước tính sẽ hoạt động 24 giờ trước khi Launchpool bắt đầu.

Binance đã niêm yết token AEVO vào lúc 10 giờ sáng ngày 13 tháng 3 (UTC) và mở giao dịch với các cặp AEVO/BTC, AEVO/USDT, AEVO/BNB, AEVO/FDUSD và AEVO/TRY. Mã thông báo hạt giống sẽ được áp dụng cho mã thông báo AEVO.

Thông tin chi tiết về nhóm mã thông báo AEVO:

 • Tên mã thông báo: AEVO (mã thông báo AEVO)
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 AEVO
 • Phần thưởng của Launchpool: 45.000.000 AEVO (4,5% tổng nguồn cung tối đa).
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 110.000.000 AEVO (11% tổng nguồn cung tốib đa).
 • Điều khoản đặt cược: yêu cầu KYC
 • Giới hạn cứng hàng giờ cho mỗi người dùng:
  • 30.000 AEVO trong nhóm BNB.
  • 7.500 AEVO trong nhóm FDUSD.

Các nhóm được hỗ trợ:

 • Cổ phần BNB (trang web sẽ khả dụng sau khoảng 24 giờ): Phần thưởng 36.000.000 AEVO (80%).
 • Cổ phần FDUSD (trang web sẽ khả dụng sau khoảng 24 giờ): Phần thưởng 9.000.000 AEVO (20%).

Thời gian farming: 0 giờ sáng ngày 8 tháng 3 đến 23:59 chiều ngày 12 tháng 3 (UTC).

Aevo (AEVO) là gì?


Aevo là nền tảng lớp 2 sử dụng công nghệ OP Stack, tối ưu hóa tốc độ giao dịch Perpetual và Options. Aevo vận hành Sổ đặt hàng ngoài chuỗi với các khoản thanh toán trên chuỗi. Khi các lệnh được khớp, các giao dịch sẽ được thực hiện và giải quyết thông qua hợp đồng thông minh. Cơ chế này cung cấp cho người dùng giao diện tương tự như các sàn giao dịch tập trung.

Aevo có thể hỗ trợ hơn năm nghìn giao dịch mỗi giây với khối lượng giao dịch hơn 10 tỷ USD đồng thời đảm bảo an ninh thông qua cơ chế bảo mật của Ethereum.

Aevo và Ribbon Finance được tích hợp sau cuộc bỏ phiếu quản trị vào tháng 7. Dự án đề xuất đổi thương hiệu và chuyển đổi mã thông báo RBN thành AEVO. Aevo đang hoàn thiện hệ thống mã thông báo của mình và chỉ tiết lộ một số chi tiết. Dự án tuyên bố rằng họ sẽ sớm công bố token chính thức cho cộng đồng.

Aevo xác nhận kế hoạch airdrop cho những người dùng đầu tiên Dự án sàng lọc các tài khoản tương tác với nền tảng và có kế hoạch khen thưởng riêng cho hoạt động giao dịch, ghi nhận sự đóng góp của người dùng vào khối lượng giao dịch trên nền tảng. Aevo đã khởi động chương trình Farm Boost vào ngày 29 tháng 1.

Công nghệ cốt lõi của dự án

Sổ đặt hàng ngoài chuỗi và xử lý trên chuỗi​


Aevo sử dụng hệ thống quản lý sổ đặt hàng giao dịch ngoài chuỗi, hoạt động trơn tru mà không cần sử dụng trực tiếp blockchain. Bên cạnh đó, cơ chế xử lý on-chain giúp xác nhận và ghi lại các giao dịch trên blockchain, đảm bảo tính bảo mật và minh bạch.

Thông qua công nghệ này, Aevo có thể giảm tải giao dịch trực tiếp, tăng tốc độ, giảm phí giao dịch và duy trì sự an toàn và độ tin cậy.

Aevo 1


Layer 2 Aevo Chain​


Aevo được xây dựng trên Aevo Chain, lớp 2 sử dụng công nghệ Optimistic Rollup do OP Stack vận hành. Chuỗi Aevo đóng vai trò là chuỗi cơ sở cho Aevo Exchange trong tương lai và tất cả các giao dịch sẽ được xử lý tại đây. Tất cả các giao dịch Aevo và hợp đồng thông minh đều hoạt động trên Aevo Rollup.

Aevo Rollup được vận hành bởi Bộ sắp xếp của Conduit, quản lý và gửi các giao dịch lên mạng chính Ethereum mỗi giờ. Thời gian giải quyết tranh chấp đối với các giao dịch trên Aevo Rollup là hai giờ. Rút tiền từ Aevo mất khoảng 2-3 giờ để được xác nhận đầy đủ.

Phí gas cho các giao dịch trong Aevo Rollup được thanh toán bằng ETH. Hiện tại, Aevo Exchange chịu trách nhiệm thanh toán phí giao dịch, trong khi người dùng thanh toán phí gas khi gửi và rút tiền. Người dùng sử dụng Cầu tiêu chuẩn lạc quan để gửi tiền vào Aevo Rollup.

Quy trình thanh lý​


Trong quá trình thanh lý, tài khoản của nhà giao dịch sẽ bị thanh lý và không thể mở các vị thế mới. Ở mỗi bước của quy trình, hệ thống sẽ đánh giá trạng thái tài khoản. Nếu vốn chủ sở hữu không đáp ứng được mức duy trì, quy trình sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Quy trình thanh lý chi tiết bao gồm:

 • Tài khoản chuyển sang chế độ thanh lý, ngăn việc bổ sung các vị trí mới. Các lệnh mở bị hủy để giải phóng tài sản thế chấp.
 • Dần dần hệ thống thanh lý các vị thế bán trên sổ lệnh. Lệnh giới hạn giảm vị thế sau mỗi hai giây, tối đa là 30 giây.
 • Nếu một vị thế không thể được thanh lý thông qua sổ lệnh, hệ thống sẽ tiến hành giao dịch với quỹ bảo hiểm với mức giá tăng lên.
 • Nếu quỹ bảo hiểm không đủ để chi trả cho các vị thế quyền chọn mua, sàn giao dịch sẽ tự động hủy bỏ các nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất. Các vị thế mua được đóng ở mức giá được đánh dấu.
 • Nếu không có đủ tài sản thế chấp, quỹ bảo hiểm sẽ giải quyết chênh lệch giá bằng USDC.

Phí thanh toán được tính trong trường hợp thanh lý các vị thế trên sổ lệnh và giao dịch với quỹ bảo hiểm.

Sản phẩm chính của Aevo

Aevo Perp (Hợp đồng tương lai)​


Aevo Perp hoạt động tương tự như Binance Futures, cho phép người dùng mua hoặc bán tài sản trên chuỗi với đòn bẩy lên tới 20 lần. Aevo hỗ trợ nhiều loại tài sản hơn bình thường, bao gồm một số altcoin và thậm chí cả ‘FRIEND-USD’, một hợp đồng tương lai đại diện cho vốn hóa của các tài khoảnfriend.tech.

Aevo cũng đã phát triển nhiều công cụ giao dịch khác nhau có thể so sánh với các sàn giao dịch tập trung lớn (CEX), đảm bảo cập nhật thị trường nhanh chóng và liên tục niêm yết các dự án theo xu hướng. Nền tảng này cho phép người dùng thế chấp các vị thế bằng cách sử dụng toàn bộ danh mục đầu tư của họ.

Aevo Option​


Quyền chọn là các thỏa thuận mua và bán một loại tài sản trong tương lai. Aevo Option cung cấp sổ đặt hàng cho các nhà giao dịch để mua các quyền chọn có ngày hết hạn từ hàng ngày đến hàng năm. Thanh khoản được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường.

máy bay 2


Quyền chọn là một phương thức giao dịch phổ biến ở nhiều thị trường chứng khoán và tài chính khác nhau. Chúng được sử dụng để giảm thiểu rủi ro trong đầu tư, mặc dù việc sử dụng các quyền chọn đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về thị trường.

Aevo OTC​


Cho phép người dùng giao dịch hợp đồng quyền chọn với các altcoin ngang hàng (P2P), Aevo OTC mang lại tính minh bạch và đơn giản hơn so với các phương pháp trước đây. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn loại altcoin và thời gian hết hạn, thực hiện giao dịch trực tiếp trên nền tảng.

Ưu điểm của việc sử dụng Aevo OTC:

 • Tùy chọn đa dạng cho loại tài sản và thời gian hết hạn.
 • Khả năng giao dịch với các nhà cung cấp thanh khoản chuyên nghiệp.
 • Hoạt động diễn ra trong một môi trường minh bạch và thân thiện với người dùng.”

Theta Vault​


Cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản để bán quyền chọn mua và quyền chọn bán ra thị trường. Người dùng có thể thu lợi từ phí bảo hiểm nhưng phải chịu rủi ro thua lỗ nếu người mua thắng. Theta Vault hoạt động như một nhà tạo lập thị trường.

Earn Vaults​


Được tạo để người dùng gửi tiền và kiếm lãi. Các tài sản trong nhóm được cho vay để cung cấp tính thanh khoản cho thị trường.

Aevo Portfolio​


Tính năng Danh mục đầu tư giúp người dùng dễ dàng theo dõi vị thế và lịch sử giao dịch, tối ưu hóa chiến lược đầu tư. Aevo còn triển khai các chương trình Giới thiệu để người dùng mời bạn bè và nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Thông tin mã thông báo AEVO


AEVO là chuyển đổi mã thông báo được đề xuất từ RBN của Ribbon Finance. Aevo đang hoàn thiện hệ thống mã thông báo của mình và chỉ tiết lộ một số chi tiết. Dự án tuyên bố rằng họ sẽ sớm công bố token chính thức cho cộng đồng.

Đội ngũ dự án


Aevo 3


Nhóm phát triển của Aevo bao gồm tất cả các thành viên của Ribbon Finance do sự hợp nhất của hai dự án. Các thành viên trước đó chưa được tiết lộ công khai. Hai thành viên chủ chốt của dự án là Julian Koh và Ken Chan.

 • Julian Koh (Đồng sáng lập): Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Cornell năm 2016. Làm việc tại các công ty liên quan đến tiền điện tử với vai trò kỹ thuật phần mềm, như Coinbase (2019-2020), Numerai (2017-2018).
 • Ken Chan (Đồng sáng lập): Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Sunway và làm việc tại Zilliqa, Coinbase, cùng những nơi khác.

Nhà đầu tư và đối tác


Aevo tuyên bố rằng họ đã nhận được sự hỗ trợ từ Paradigm, Dragonfly Capital, Ethereal Ventures, Coinbase Ventures, Nascent, Robot Ventures, Scalar Capital và Alliance. Trước đây, Ribbon Finance là một trong những dự án có airdrop lớn nhất trên thị trường DeFi, với phần thưởng lên tới 200.000 USD.

Liên kết dự án

Phần kết luận


Aevo đặt mục tiêu trở thành nền tảng phái sinh hàng đầu, được xây dựng trên lớp 2 của riêng mình, Chuỗi Aevo. Với khả năng mở rộng quy mô lên tới hơn 5.000 TPS, dự án có tiềm năng bao phủ toàn bộ ngành. Hiện tại, Aevo đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Người dùng có thể theo dõi tiến độ của dự án để không bỏ lỡ cơ hội.Đăng ký tài khoản Binance:
Tham gia Telegram Binance Việt Nam

Theo dõi Twitter (X) Binance Việt Nam
AEVO được khởi chạy trên Binance Launchpool thứ 48 | Mã thông báo AEVO là gì? Khám phá các công cụ phái sinh DEX Aevo​

admin – 08 Th3, 2024

Aevo là nền tảng giao dịch quyền chọn phi tập trung hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, chạy trên EVM tùy chỉnh có thể chuyển đổi sang Ethereum.

photo 2024 03 08 12 09 04 600x338 1

Aevo (mã thông báo AEVO) trở thành dự án thứ 48 trên Binance Launchpool. Người dùng có thể đặt cược BNB và FDUSD vào các nhóm riêng biệt để nuôi mã thông báo AEVO trong năm ngày, với quy trình canh tác bắt đầu từ 0 giờ sáng ngày 8 tháng 3 (UTC). Trang web này ước tính sẽ hoạt động 24 giờ trước khi Launchpool bắt đầu.

Binance đã niêm yết token AEVO vào lúc 10 giờ sáng ngày 13 tháng 3 (UTC) và mở giao dịch với các cặp AEVO/BTC, AEVO/USDT, AEVO/BNB, AEVO/FDUSD và AEVO/TRY. Mã thông báo hạt giống sẽ được áp dụng cho mã thông báo AEVO.

Thông tin chi tiết về nhóm mã thông báo AEVO:

 • Tên mã thông báo: AEVO (mã thông báo AEVO)
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 AEVO
 • Phần thưởng của Launchpool: 45.000.000 AEVO (4,5% tổng nguồn cung tối đa).
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 110.000.000 AEVO (11% tổng nguồn cung tốib đa).
 • Điều khoản đặt cược: yêu cầu KYC
 • Giới hạn cứng hàng giờ cho mỗi người dùng:
  • 30.000 AEVO trong nhóm BNB.
  • 7.500 AEVO trong nhóm FDUSD.

Các nhóm được hỗ trợ:

 • Cổ phần BNB (trang web sẽ khả dụng sau khoảng 24 giờ): Phần thưởng 36.000.000 AEVO (80%).
 • Cổ phần FDUSD (trang web sẽ khả dụng sau khoảng 24 giờ): Phần thưởng 9.000.000 AEVO (20%).

Thời gian farming: 0 giờ sáng ngày 8 tháng 3 đến 23:59 chiều ngày 12 tháng 3 (UTC).

Aevo (AEVO) là gì?


Aevo là nền tảng lớp 2 sử dụng công nghệ OP Stack, tối ưu hóa tốc độ giao dịch Perpetual và Options. Aevo vận hành Sổ đặt hàng ngoài chuỗi với các khoản thanh toán trên chuỗi. Khi các lệnh được khớp, các giao dịch sẽ được thực hiện và giải quyết thông qua hợp đồng thông minh. Cơ chế này cung cấp cho người dùng giao diện tương tự như các sàn giao dịch tập trung.

Aevo có thể hỗ trợ hơn năm nghìn giao dịch mỗi giây với khối lượng giao dịch hơn 10 tỷ USD đồng thời đảm bảo an ninh thông qua cơ chế bảo mật của Ethereum.

Aevo và Ribbon Finance được tích hợp sau cuộc bỏ phiếu quản trị vào tháng 7. Dự án đề xuất đổi thương hiệu và chuyển đổi mã thông báo RBN thành AEVO. Aevo đang hoàn thiện hệ thống mã thông báo của mình và chỉ tiết lộ một số chi tiết. Dự án tuyên bố rằng họ sẽ sớm công bố token chính thức cho cộng đồng.

Aevo xác nhận kế hoạch airdrop cho những người dùng đầu tiên Dự án sàng lọc các tài khoản tương tác với nền tảng và có kế hoạch khen thưởng riêng cho hoạt động giao dịch, ghi nhận sự đóng góp của người dùng vào khối lượng giao dịch trên nền tảng. Aevo đã khởi động chương trình Farm Boost vào ngày 29 tháng 1.

Công nghệ cốt lõi của dự án

Sổ đặt hàng ngoài chuỗi và xử lý trên chuỗi​


Aevo sử dụng hệ thống quản lý sổ đặt hàng giao dịch ngoài chuỗi, hoạt động trơn tru mà không cần sử dụng trực tiếp blockchain. Bên cạnh đó, cơ chế xử lý on-chain giúp xác nhận và ghi lại các giao dịch trên blockchain, đảm bảo tính bảo mật và minh bạch.

Thông qua công nghệ này, Aevo có thể giảm tải giao dịch trực tiếp, tăng tốc độ, giảm phí giao dịch và duy trì sự an toàn và độ tin cậy.

Aevo 1

Layer 2 Aevo Chain​


Aevo được xây dựng trên Aevo Chain, lớp 2 sử dụng công nghệ Optimistic Rollup do OP Stack vận hành. Chuỗi Aevo đóng vai trò là chuỗi cơ sở cho Aevo Exchange trong tương lai và tất cả các giao dịch sẽ được xử lý tại đây. Tất cả các giao dịch Aevo và hợp đồng thông minh đều hoạt động trên Aevo Rollup.

Aevo Rollup được vận hành bởi Bộ sắp xếp của Conduit, quản lý và gửi các giao dịch lên mạng chính Ethereum mỗi giờ. Thời gian giải quyết tranh chấp đối với các giao dịch trên Aevo Rollup là hai giờ. Rút tiền từ Aevo mất khoảng 2-3 giờ để được xác nhận đầy đủ.

Phí gas cho các giao dịch trong Aevo Rollup được thanh toán bằng ETH. Hiện tại, Aevo Exchange chịu trách nhiệm thanh toán phí giao dịch, trong khi người dùng thanh toán phí gas khi gửi và rút tiền. Người dùng sử dụng Cầu tiêu chuẩn lạc quan để gửi tiền vào Aevo Rollup.

Quy trình thanh lý​


Trong quá trình thanh lý, tài khoản của nhà giao dịch sẽ bị thanh lý và không thể mở các vị thế mới. Ở mỗi bước của quy trình, hệ thống sẽ đánh giá trạng thái tài khoản. Nếu vốn chủ sở hữu không đáp ứng được mức duy trì, quy trình sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Quy trình thanh lý chi tiết bao gồm:

 • Tài khoản chuyển sang chế độ thanh lý, ngăn việc bổ sung các vị trí mới. Các lệnh mở bị hủy để giải phóng tài sản thế chấp.
 • Dần dần hệ thống thanh lý các vị thế bán trên sổ lệnh. Lệnh giới hạn giảm vị thế sau mỗi hai giây, tối đa là 30 giây.
 • Nếu một vị thế không thể được thanh lý thông qua sổ lệnh, hệ thống sẽ tiến hành giao dịch với quỹ bảo hiểm với mức giá tăng lên.
 • Nếu quỹ bảo hiểm không đủ để chi trả cho các vị thế quyền chọn mua, sàn giao dịch sẽ tự động hủy bỏ các nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất. Các vị thế mua được đóng ở mức giá được đánh dấu.
 • Nếu không có đủ tài sản thế chấp, quỹ bảo hiểm sẽ giải quyết chênh lệch giá bằng USDC.

Phí thanh toán được tính trong trường hợp thanh lý các vị thế trên sổ lệnh và giao dịch với quỹ bảo hiểm.

Sản phẩm chính của Aevo

Aevo Perp (Hợp đồng tương lai)​


Aevo Perp hoạt động tương tự như Binance Futures, cho phép người dùng mua hoặc bán tài sản trên chuỗi với đòn bẩy lên tới 20 lần. Aevo hỗ trợ nhiều loại tài sản hơn bình thường, bao gồm một số altcoin và thậm chí cả ‘FRIEND-USD’, một hợp đồng tương lai đại diện cho vốn hóa của các tài khoảnfriend.tech.

Aevo cũng đã phát triển nhiều công cụ giao dịch khác nhau có thể so sánh với các sàn giao dịch tập trung lớn (CEX), đảm bảo cập nhật thị trường nhanh chóng và liên tục niêm yết các dự án theo xu hướng. Nền tảng này cho phép người dùng thế chấp các vị thế bằng cách sử dụng toàn bộ danh mục đầu tư của họ.

Aevo Option​


Quyền chọn là các thỏa thuận mua và bán một loại tài sản trong tương lai. Aevo Option cung cấp sổ đặt hàng cho các nhà giao dịch để mua các quyền chọn có ngày hết hạn từ hàng ngày đến hàng năm. Thanh khoản được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường.

máy bay 2

Quyền chọn là một phương thức giao dịch phổ biến ở nhiều thị trường chứng khoán và tài chính khác nhau. Chúng được sử dụng để giảm thiểu rủi ro trong đầu tư, mặc dù việc sử dụng các quyền chọn đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về thị trường.

Aevo OTC​


Cho phép người dùng giao dịch hợp đồng quyền chọn với các altcoin ngang hàng (P2P), Aevo OTC mang lại tính minh bạch và đơn giản hơn so với các phương pháp trước đây. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn loại altcoin và thời gian hết hạn, thực hiện giao dịch trực tiếp trên nền tảng.

Ưu điểm của việc sử dụng Aevo OTC:

 • Tùy chọn đa dạng cho loại tài sản và thời gian hết hạn.
 • Khả năng giao dịch với các nhà cung cấp thanh khoản chuyên nghiệp.
 • Hoạt động diễn ra trong một môi trường minh bạch và thân thiện với người dùng.”

Theta Vault​


Cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản để bán quyền chọn mua và quyền chọn bán ra thị trường. Người dùng có thể thu lợi từ phí bảo hiểm nhưng phải chịu rủi ro thua lỗ nếu người mua thắng. Theta Vault hoạt động như một nhà tạo lập thị trường.

Earn Vaults​


Được tạo để người dùng gửi tiền và kiếm lãi. Các tài sản trong nhóm được cho vay để cung cấp tính thanh khoản cho thị trường.

Aevo Portfolio​


Tính năng Danh mục đầu tư giúp người dùng dễ dàng theo dõi vị thế và lịch sử giao dịch, tối ưu hóa chiến lược đầu tư. Aevo còn triển khai các chương trình Giới thiệu để người dùng mời bạn bè và nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Thông tin mã thông báo AEVO


AEVO là chuyển đổi mã thông báo được đề xuất từ RBN của Ribbon Finance. Aevo đang hoàn thiện hệ thống mã thông báo của mình và chỉ tiết lộ một số chi tiết. Dự án tuyên bố rằng họ sẽ sớm công bố token chính thức cho cộng đồng.

Đội ngũ dự án


Aevo 3

Nhóm phát triển của Aevo bao gồm tất cả các thành viên của Ribbon Finance do sự hợp nhất của hai dự án. Các thành viên trước đó chưa được tiết lộ công khai. Hai thành viên chủ chốt của dự án là Julian Koh và Ken Chan.

 • Julian Koh (Đồng sáng lập): Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Cornell năm 2016. Làm việc tại các công ty liên quan đến tiền điện tử với vai trò kỹ thuật phần mềm, như Coinbase (2019-2020), Numerai (2017-2018).
 • Ken Chan (Đồng sáng lập): Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Sunway và làm việc tại Zilliqa, Coinbase, cùng những nơi khác.

Nhà đầu tư và đối tác


Aevo tuyên bố rằng họ đã nhận được sự hỗ trợ từ Paradigm, Dragonfly Capital, Ethereal Ventures, Coinbase Ventures, Nascent, Robot Ventures, Scalar Capital và Alliance. Trước đây, Ribbon Finance là một trong những dự án có airdrop lớn nhất trên thị trường DeFi, với phần thưởng lên tới 200.000 USD.

Liên kết dự án

 • Trang web: https://app.aevo.xyz/
 • Sách trắng: https://docs.aevo.xyz/
 • X (Twitter): https://twitter.com/aevoxyz

Phần kết luận


Aevo đặt mục tiêu trở thành nền tảng phái sinh hàng đầu, được xây dựng trên lớp 2 của riêng mình, Chuỗi Aevo. Với khả năng mở rộng quy mô lên tới hơn 5.000 TPS, dự án có tiềm năng bao phủ toàn bộ ngành. Hiện tại, Aevo đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Người dùng có thể theo dõi tiến độ của dự án để không bỏ lỡ cơ hội.Đăng ký tài khoản Binance: https://binance.com

Tham gia Telegram Binance Việt Nam

Theo dõi Twitter (X) Binance Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });