Binance Labs chuyển trọng tâm đầu tư sang Bitcoin DeFi

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm (VC) của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố đầu tư vào giao thức restaking dựa trên Bitcoin BounceBit.

BounceBit hợp nhất các tính năng tài chính tập trung (CeFi) và tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm nỗ lực tạo ra nhiều tiện ích hơn cho Bitcoin (BTC), Yi He, đồng sáng lập Binance và người đứng đầu Binance Labs, đã viết trong một thông báo ngày 11 tháng 4:

BounceBit mở ra những con đường mới cho việc sử dụng Bitcoin với sự kết hợp giữa CeFi và DeFi. Tại Binance Labs, chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà đổi mới định hình ngành và chúng tôi mong muốn được theo dõi sự phát triển của họ khi họ đạt được sứ mệnh trao quyền cho Bitcoin thông qua CeDeFi an toàn và minh bạch các giải pháp.

BounceBit là một trong những làn sóng giao thức mới nhằm mang lại khả năng DeFi cho Bitcoin trong một mô hình công nghệ mới được gọi là Bitcoin DeFi (BTCFi).

BounceBit nhằm mục đích mở rộng trường hợp sử dụng Bitcoin từ một kho lưu trữ giá trị thành một tài sản tạo ra lợi nhuận với hiệu quả sử dụng vốn cao hơn.

Hệ sinh thái layer-1 proof-of-stake (PoS) khuyến khích người xác thực staking cả token hệ sinh thái Bitcoin và BounceBit như một phần của nền kinh tế token kép.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });