Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance trên ứng dụng điện thoại

123123123

New member
Để linh hoạt và tiện lợi hơn các bạn nên đăng ký tài khoản Binance trên ứng dụng điện thoại. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn số 1 thế giới. Và nếu bạn là một người sẽ tham gia vào thị trường này thì chắc chắn bạn cần một tài khoản binance. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance cụ thể và đơn giản nhất cho người mới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance trên ứng dụng điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào link trang chủ của Binance: https://accounts.binance.com/vi/register? – sẽ thấy một cửa sổ đăng ký lúc các bạn truy cập vào link của trang chủ binance các bạn nhấn vào đó để đăng ký tài khoản Binance.

Sau đó các bạn nhìn lên trên bên tay trái, nhấp vào (Đăng Nhập/Đăng Ký).

[caption id="attachment_584" align="alignnone" width="805"]
Giao diện Binance trên ứng dụng điện thoại
Giao diện Binance trên ứng dụng điện thoại[/caption]
Bước 2. Nhấn vào (Đăng ký). Nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sẽ sử dụng cho tài khoản và ID giới thiệu Phần, ID giới thiệu . Khi nhập mã giới thiệu này, Binance sẽ giảm 20% phí giao dịch cho bạn trọn đời. Nếu phần ID giới thiệu các bạn bỏ trống, mặc định Binance sẽ tính full phí giao dịch.. Đánh dấu vào hộp bên cạnh [Tôi đã hiểu Điều khoản sử dụng của Binance] và nhấn vào [->].

4899c82c0e895362ed2ff36438927997.jpeg


[caption id="attachment_586" align="alignnone" width="794"]
Nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sẽ sử dụng cho tài khoản và ID giới thiệu
Nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sẽ sử dụng cho tài khoản và ID giới thiệu[/caption]
  • Lưu ý: mật khẩu sử dụng cho tài khoản phải đảm bảo ít nhât 8 ký tự gồm chữ thường, chữ hoa, chữ số và ký tự đặc biệt.
Bước 3: Trên màn hình hiện ra bảo mật hệ thống Binance đưa ra. Tiến hành kéo trượt để hoàn thành.

[caption id="attachment_587" align="alignnone" width="750"]
tiến hành kéo chuột để hoàn thành câu hỏi bảo mật
tiến hành kéo chuột để hoàn thành câu hỏi bảo mật[/caption]
Bước 4. Quay trở về tài khoản Email, kiểm tra hộp thư đến. Lúc này, hệ thống Binance đã gửi đến đăng ký một thư xác nhận. Trong vòng 10 phút, bạn phải mã xác minh mà hệ thống gửi về Email của bạn. Nếu vẫn không thất email gửi mã xác nhận, bạn hãy tiếp tục bấm "Gửi mã".

[caption id="attachment_253" align="alignnone" width="640"]
Screenshot_24.png
Nhập mã xác nhận binance gửi về email[/caption]
Để bảo mật tài khoản của riêng bạn, bạn nên bật tùy chọn xác thực hai yếu tố (2FA). Binance hỗ trợ cả 2FA qua Google và qua SMS.
*Trước khi bắt đầu giao dịch P2P, trước tiên bạn cần hoàn thành quy trình Xác minh danh tính và xác thực 2FA, Các bạn hãy ấn vào đường Link này để xem cách hướng dẫn xác thực hay yếu tố (2FA) nhé: https://wikibinance.com/binance-co-ban/xac-thuc-2-lop-2fa-la-gi-huong-dan-cach-xac-thuc-2-lop-tren-binance.html


Khi nhập mã xác nhận sau đó bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản giao dịch trên Binance trên ứng dụng điện thoại. Trên đây là hướng dẫn tất cả các bước đăng ký Binance, nếu bạn có thắc mắc hết để lại phần bình luận bên dưới! chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn nhanh nhất có thể! Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin để đăn ký Binance cho người mới bắt đầu.

Có thể bạn sẽ quan tâm:
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });