Lưu ký tiền điện tử Crypto Custody là gì?

123123123

New member
Thuật ngữ đại lý lưu ký, thường được sử dụng trên thị trường chứng khoán, là hoạt động nhận, lưu trữ, chuyển nhượng và đăng ký quyền sở hữu chứng khoán trong Trung tâm lưu ký chứng khoán.

Đối với người dùng mới không quen thuộc Với các biện pháp kỹ thuật hoặc bảo mật, dịch vụ lưu ký tiền điện tử giúp giữ an toàn cho các tài sản kỹ thuật số khối lượng lớn. Nhiều người tin rằng đây là yếu tố chính cần thiết để kích hoạt dòng vốn mới từ các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường tiền điện tử.

ViMoney-dich0vu-luu-ky-tien-dien-tu-la-gi.jpg


>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký FTX mới nhất 2022

Lưu ký tiền điện tử là gì?​

Lưu ký tiền điện tử là một giải pháp lưu ký và bảo mật độc lập kết hợp lưu trữ nóng và lạnh cho các nhà đầu tư tổ chức, sàn giao dịch và quỹ đầu cơ. Các giải pháp tiền gửi này không thu được lãi suất vì các công ty này không thể cho khách hàng khác vay tiền gửi. Tuy nhiên, các giải pháp lưu ký tính phí đối với việc lưu trữ và đảm bảo tiền của bạn.

Tại sao nên lưu ký bằng tiền điện tử?​

Trong thế giới tiền điện tử, việc mất hoặc quên khóa cá nhân gần như tương đương với việc mất tài sản tiền điện tử mãi mãi. Về lý thuyết, lưu ký tiền điện tử có thể giúp ngăn ngừa tổn thất tài sản.

Các giải pháp lưu ký tiền điện tử mang lại trải nghiệm giống như ngân hàng truyền thống: đầy đủ kỹ thuật để lưu trữ một lượng lớn tài sản kỹ thuật số an toàn và được bảo hiểm.

Giải pháp lưu ký tiền điện tử lớn​

Coinbase Custody là dịch vụ lưu ký tiền điện tử do sàn giao dịch Coinbase cung cấp, cung cấp "quyền lưu ký tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức".

Vontobel đã ra mắt kho tài sản kỹ thuật số cho phép hơn 100 ngân hàng và nhà quản lý tài sản sắp xếp việc mua, quyền lưu ký và chuyển tiền cũng như mã thông báo thông qua cơ sở hạ tầng và môi trường rất thân thiện với người dùng.

Các tên tuổi nổi tiếng khác như Fidelity và Gemini cũng đã giới thiệu các dịch vụ dành cho người dùng tổ chức.

> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Binance đầy đủ nhất 2022
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });