Trò chơi Web3 Wilder World nhận được danh sách Epic Game Store trong quá trình thử nghiệm alpha


Trò chơi Web3 Wilder World nhận được danh sách Epic Game Store trong quá trình thử nghiệm alpha​

admin – 02 Th4, 2024

Các nhà sản xuất Wilder World tuyên bố rằng đây sẽ là “trò chơi đỉnh cao” bằng cách kết hợp các thể loại phổ biến vào một trải nghiệm duy nhất.

photo 2024 04 02 09 07 34 600x399 2

Trò chơi Web3 Wilder World đã được đưa vào danh sách trên Epic Games Store trước ngày ra mắt chưa được lên kế hoạch.

Wilder World đang được nhà phát hành hay còn gọi là Wilder World mô tả là “trò chơi đỉnh cao”. Theo thông cáo báo chí mà Cointelegraph nhìn thấy, trò chơi có “một thế giới ảo tự do chuyển vùng bắt đầu ở Wiami, một thành phố metaverse để khám phá, đua xe, giao lưu và nhiều hơn thế nữa”.

Tất cả vật phẩm, thiết bị, đất đai và hình đại diện trên thế giới sẽ là “tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch trên thị trường Wilder World”.

Theo Frank Wilder, Đồng sáng lập Wilder World:

“Chúng tôi rất vinh dự được liệt kê trên cửa hàng Epic Games, thiết lập tốc độ cho trò chơi thế hệ tiếp theo trong metaverse. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm mới lạ bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, mang đến cho người chơi một không gian ảo để chơi game, giao lưu và kiếm tiền.”

Nhóm Wilder World tuyên bố rằng trò chơi sẽ “kết hợp các thể loại trò chơi hàng đầu thành một trải nghiệm nhập vai duy nhất” để khắc phục những gì họ cho là những thiếu sót của các trò chơi AAA truyền thống như Grand Theft Auto và Cyberpunk.

Theo lộ trình của nhóm, Wilder World sẽ kết hợp các thể loại đua xe, khai thác mỏ, bắn súng góc nhìn thứ nhất thành một trò chơi toàn diện duy nhất.

Wilder World đang được xây dựng trên một blockchain độc quyền. Theo thông cáo báo chí, nhóm đang “làm việc với Polygon và Celestia để xây dựng một chuỗi khối tùy chỉnh, có thể mở rộng nhằm giữ mức phí ở mức thấp; cũng như hợp tác với MetaGravity để cung cấp năng lượng cho thế giới ảo với hàng nghìn người chơi.”

Những người tạo ra trò chơi cũng tuyên bố rằng cuối cùng nó sẽ chạy trên hệ thống chơi game đám mây độc quyền. Theo một bài đăng trên blog trên trang web Wilder world “với việc sử dụng GPU NVIDIA, chúng tôi đang tích cực phát triển dịch vụ trò chơi đám mây của riêng mình nhằm tăng độ tin cậy và đảm bảo phần cứng, cũng như tối ưu hóa cho trò chơi metaverse và web3.”

Tuy nhiên, bài đăng lưu ý rằng đây là một liên doanh sớm và tiếp tục nói rằng khi ra mắt, Wilder World sẽ có sẵn trên dịch vụ chơi trò chơi trực tuyến Geforce NOW của Nvidia.

Lộ trình của nhóm chỉ ra rằng chức năng hạn chế sẽ được ra mắt cho người chơi trong 12-18 tháng tới với phần “đua xe” của trò chơi có sẵn trong phần mà họ gọi là “Màn I” và phần “chiến đấu” có sẵn trong “Màn III”. .”Cryptovietnam​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });