Trò chơi bắn súng kinh điển của thập niên 90 chạy trên Dogecoin thông qua Ordinals

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Trò chơi bắn súng kinh điển của thập niên 1990 Doom đã được một nhà phát triển đưa trò chơi đưa vào blockchain Dogecoin.

Sử dụng giao thức Dogecoin Ordinals, còn được gọi là “Doginals”, nhà phát triển có bút danh “Mini Doge” đã inscribed Doom trên blockchain Dogecoin. Với động thái này, bất kỳ ai cũng có thể chơi trò chơi cổ điển trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình bằng cách truy cập vào liên kết inscription.

6cc04800 092a 4a94 85a6 cca31af19173

Ảnh chụp màn hình của trò chơi điện tử Doom trên mạng Dogecoin. Nguồn: Dogecoin Ordinals.

Doom được phát hành lần đầu tiên vào năm 1993 và trở thành một trong những game phổ biến nhất vào thời điểm đó. Theo Mini Doge, phiên bản miễn phí của Doom đã được đưa vào mạng Dogecoin để kỷ niệm 30 năm trò chơi được ra mắt. Trò chơi bên trong blockchain chứa chín cấp độ có thể được xuất bản mà không gặp phải các vấn đề pháp lý.

Sau khi ra đời trên Bitcoin, giao thức Ordinals đã xuất hiện trên mạng Litecoin sau khi người dùng Indigo Nakamoto tuyên bố sẽ thưởng Litecoin trị giá 500 USD cho bất kỳ ai có thể đưa giao thức Ordinals lên blockchain. Sau đó, những nhà phát triển Dogecoin đã làm theo, cho phép giao thức này được triển khai trên blockchain Dogecoin.

Người dùng có thể inscribe hình ảnh, video và âm thanh vào blockchain. Vào ngày 18 tháng 5, mạng Dogecoin đã đạt kỷ lục 1,2 triệu giao dịch trong 24 giờ, nhờ sự xuất hiện của giao thức Ordinals.

Shibes, it’s officially decided by the one and only @MilkRoadDaily: It’s #Doginals on #drc20.
🔥
🥇


👋🏻
#Cardinals it has been a nice few days with you! pic.twitter.com/ta2ZDIXrbB

— Doge Labs | Dogecoin Ordinals (Doginals) & Drc-20 (@verydogelabs) May 18, 2023

Trước khi Doom được triển khai trên Dogecoin, các nhà phát triển khác đã đưa trình mô phỏng trò chơi cổ điển này vào blockchain Bitcoin bằng cách sử dụng Ordinals.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });