AntPool đề nghị hoàn lại phí giao dịch 83 BTC

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nền tảng khai thác tiền điện tử AntPool đã phát hành bản cập nhật vào ngày 30 tháng 11, cho biết họ sẽ hoàn lại phí giao dịch 83 Bitcoin (BTC).

AntPool cho biết hệ thống kiểm soát rủi ro của họ đã tạm thời đóng băng phí khi đóng gói giao dịch và do đó, sau khi người dùng bị ảnh hưởng xác minh danh tính của họ, công ty khai thác sẽ hoàn lại phí.

Người dùng bị ảnh hưởng có thời hạn đến 00:00 (UTC + 8) vào ngày 10 tháng 12 để gửi thông tin chi tiết của họ tới AntPool thông qua việc chuẩn bị một công cụ ký, Electrum hoặc Bitcoin Core, sau đó sử dụng khóa riêng của địa chỉ ví do AntPool cung cấp để ký vào tin nhắn có mã “AntPool”.

Vào ngày 23 tháng 11, một người dùng Bitcoin trên nền tảng này đã bị tính phí giao dịch là 83 BTC, tương đương khoảng 3,1 triệu USD vào thời điểm đó cho một lần chuyển 139 BTC.


Một tình huống tương tự đã xảy ra vào tháng 9 khi nhà phát hành stablecoin Paxos xác nhận họ đã trả phí giao dịch Bitcoin trị giá 500.000 USD. Khoản phí được trả chỉ để di chuyển số BTC trị giá 2.000 USD.

Thợ đào Bitcoin nhận được phí đã lên mạng xã hội và hỏi những người theo dõi họ nên xử lý như thế nào, với ý kiến của đa số chọn phân phối tiền trong cộng đồng người khai thác Bitcoin. Cuối cùng, thợ đào đã trả lại tiền cho Paxos.

Tuần này, vào ngày 28 tháng 11, Bitcoin đã kỷ niệm 11 năm halving đầu tiên, từ 12 USD đến phạm vi hiện tại là khoảng 37.000 USD.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });