Fidelity và Galaxy công bố phí cho các Bitcoin ETF được đề xuất

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Các nhà phát hành của hai quỹ Bitcoin ETF spot được đề xuất đã đặt ra mức phí mà họ sẽ tính nếu quỹ ETF của họ được chấp thuận. Theo báo cáo từ Fortune, Fidelity Investments sẽ tính phí 0,39% mỗi năm đối với những người nắm giữ Wise Origin Bitcoin Trust và Galaxy/Invesco sẽ tính phí 0,59% mỗi năm cho quỹ BTCO của mình. Trong trường hợp của Galaxy/Invesco, phí sẽ được miễn trong sáu tháng đầu hoạt động của quỹ. Báo cáo trích dẫn hồ sơ ngày 29 tháng 12.

Invesco/Galaxy is in and here’s a whopper: it will be waiving fee for first six months AND for first $5b in assets, APs named as well, Virtu and JPMorgan (again lol). Another horse in. Are we having fun yet? pic.twitter.com/mDUOOSnA29

— Eric Balchunas (@EricBalchunas) December 29, 2023

Báo cáo cũng cho biết Jane Street Capital sẽ là “người tham gia được ủy quyền” cho các quỹ Bitcoin ETF của Fidelity, WisdomTree và Valkyrie, ngụ ý rằng Jane Street Capital sẽ được phép chênh lệch giá giữa cổ phiếu của các quỹ này và chính Bitcoin. Valkyrie cũng chỉ định Cantor Fitzgerald là người tham gia được ủy quyền thứ hai.

Các quỹ ETF sẽ sử dụng mô hình “tiền mặt” để tạo và mua lại, điều đó có nghĩa là những người tham gia được ủy quyền sẽ không mua Bitcoin và gửi nó vào quỹ. Thay vào đó, họ sẽ gửi số tiền mặt tương đương với số Bitcoin họ muốn gửi, sau đó quỹ sẽ sử dụng số tiền này để mua BTC. Báo cáo nêu rõ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã thúc đẩy giải pháp này, tuyên bố rằng họ không muốn cho phép các đại lý môi giới xử lý Bitcoin.

Những người nắm giữ Bitcoin đã chờ đợi nhiều năm để một ETF spot được chấp thuận tại Hoa Kỳ, vì một số người tin rằng nó sẽ giới thiệu Bitcoin cho các nhà đầu tư mới và cho phép giá của nó tăng hơn nữa. SEC đã từ chối một số quỹ Bitcoin ETF trong quá khứ, nhưng mọi chuyện dường như đã thay đổi vào tháng 8 khi Grayscale thắng kiện cơ quan này. Trong quyết định đó, Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ đã ra phán quyết rằng SEC đã tự ý từ chối đơn đăng ký Bitcoin ETF spot của Grayscale và phải xem xét lại quyết định của mình.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });