Arkham xác định địa chỉ BTC của một số quỹ Bitcoin ETF spot

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nền tảng nghiên cứu blockchain Arkham Intelligence tuyên bố đã xác định được các địa chỉ của một số quỹ Bitcoin ETF spot tại Hoa Kỳ.

Arkham đã đăng trên X vào ngày 22 tháng 1 để thông báo rằng họ đã xác định được vị trí trên chuỗi của bốn quỹ Bitcoin ETF, bao gồm cả những quỹ do BlackRock, Bitwise, Fidelity và Franklin Templeton phát hành. Bằng cách sử dụng dữ liệu của Arkham, người ta có thể kiểm tra hàm băm của các giao dịch được xử lý bởi các quỹ Bitcoin ETF.

Theo dữ liệu, iShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock hiện nắm giữ 33.430 BTC, trị giá khoảng 1,3 tỷ USD. Thông tin này tương đồng với dữ liệu công khai được tiết lộ trên trang web của BlackRock.

Địa chỉ Bitcoin ETF spot được xác định bởi Arkham.

Địa chỉ Bitcoin ETF spot được xác định bởi Arkham. Nguồn: Arkham Intelligence.

Những tiết lộ mới nhất được đưa ra vài tháng sau khi Arkham tuyên bố xác định được địa chỉ của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vào tháng 9 năm 2023, quỹ này đã được chuyển đổi thành Bitcoin ETF spot sau khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt vào ngày 10 tháng 1. GBTC là Bitcoin ETF spot lớn nhất trong số các quỹ được phê duyệt, nắm giữ 558.280 BTC, tương đương gần 29 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

Arkham vẫn chưa xác định được địa chỉ của năm quỹ Bitcoin ETF spot khác hiện đang hoạt động ở Hoa Kỳ, bao gồm cả các quỹ của ARK Invest và 21Shares, Invesco và Galaxy, VanEck, Valkyrie và WisdomTree.

Breaking: ETF addresses for Blackrock, Fidelity, Bitwise, and Franklin Templeton are now on Arkham.

Arkham has identified the on-chain location of four of the Bitcoin ETFs. We are the first to publicly identify these addresses.

Links and holdings breakdown below: pic.twitter.com/gFJAIklwtc

— Arkham (@ArkhamIntel) January 22, 2024

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });