Bốc phốt IB ?

dongtu

New member
BỐC PHỐI IB ?
Bấy lâu nay cứ nghe trend “ bốc phốt IB” làm như IB là cái gì ghê gớm, lừa đảo. IB là introducing broker ( mình sai khái niệm chổ này-đã sửa), là người tư vấn đầu tư cho khách hàng. Trong thị trường forex, IB hưởng lợi từ % tiền giao dịch của khách. Nhiều IB vừa là trader giỏi nên được nhiều người copy hoặc khi giỏi hơn, họ có thể được ủy thác lập một sàn con theo hệ thống sàn mẹ. Có người nói IB lừa khách vào sàn scam hoặc lừa khách đánh cháy tk ăn % cháy (cái này tôi chưa trải qua nên không dám khẳng định).
IB giỏi có nghĩa là người hổ trợ khách vấn đề tạo tk, nạp, rút tiền, là kênh thông tin nhanh và trực tiếp từ trader đến sàn. IB giỏi còn có thể cho lệnh để mọi người tham khảo.
Tuy nhiên, trader là người chịu trách nhiệm và hưởng lợi từ tk của mình chứ không phải IB. Cho nên, chỉ có những trader non kém mới giao masterpass cho IB hoặc theo lệnh của IB một cách vô tội vạ bởi vì không phải IB nào cũng là trader giỏi.
Với kinh nghiệm đang đầu tư ở nhiều sàn và hưởng lợi nhuận một cách hợp lý từ trading, tôi rút ra kinh nghiệm:
  1. Chọn sàn uy tín: Lâu năm, trader nhiều, nhiều kênh nạp rút và nạp rút nhanh, spread, phí qua đêm và kế đến là IB nhiệt tình hiệu quả.
  2. Phải có trách nhiệm với hoạt động của mình. Biết mình đặt lệnh gì, tại sao đặt; biết rút kinh nghiệm kể cả thắng hay thua.
  3. Quản lý vốn, kiểm soát lòng tham, biết đủ là đủ.
Tóm lại, trader và IB là hai mối quan hệ tương tác. Chả có gì phải ác cảm với IB trừ những trường hợp lừa đảo hay gây phiền.
Thông tin về sàn, phương pháp, kỹ thuật trade có đầy trên mạng (internet). Ý kiến của tôi chỉ là tham khảo, đề nghị mọi người không hỏi tôi đánh sàn nào, phương pháp nào, kết bạn …. Tuy nhiên mọi thông tin phản hồi trao đổi trên comment đều được hoan nghênh.
 

phihung56

New member
IB cũng có người xấu, người tốt đó là ý kiến cá nhân của mình. Giống như trong xã hội với vô số ngành nghề, quan trọng bạn có ý định muốn làm chuyện xấu thì nó sẽ xấu, ngược lại tận dụng làm việc tốt thì công việc sẽ tốt. Chứ bản chất chẳng có cái nghề nào là xấu.
Rất cám ơn Ad đã chia sẻ
 

Dongngo99

New member
thể loại chuyên gia giờ có đầy trên mạng. cũng toàn mấy thằng ib đa cấp. đã gọi là chuyên gia sao nó không tự im lặng kiếm tiền. còn lên mạng quảng cáo chỉ người khác làm giàu. nghe bọn IB đó nó nhột nhột sao á
 
Bên trên
}, 0); });