Phốt sàn Vantage như vậy có phải lừa đảo không ?

Hà Duy Hà

New member
Mình vừa bị cháy tài khoản do Sàn Vantage giãn pip quá lớn, sàn đơ không cho đi lệnh hay thoát lệnh, sàn can thiệp gỡ làm cháy tài khoản mình trong vòng 10p, sau khi ép ib sàn gửi đơn kiện và gửi bằng chứng mọi người trong nhóm hô hào sàn đơ giãn pip gần 1000pip thì khoảng 3 ngày sau sàn đã khôi phục lại tài khoản đã cháy của mình để trả lại tài khoản cho mình và nạp thêm 10000 bonus cho mình bảo hỗ trợ tk mình trong 10 ngày (khi trả lại tk tài khoản mình đã âm thêm hơn 40000$ do 3 ngày trc đó sàn giãn pip quá lớn nạp vào gồng bao nhiêu cũng không đủ và nghe theo lệnh ib bảo mình sell lại sẽ về giá này và sàn đơ là cháy rụi ? Hỏi bọn ib (Tom nguyen) và quản lý sàn lúc đơ ai chịu? 3 ngày làm cháy tk thị trường chạy trả lại tk trc lúc cháy ai chịu? Khoảng 10 ngày sau khi giằng co thương lượng với bọn chúng (thằng Nam Bùi đại diện quản lý sàn hcm) 10 ngày sau sàn nó tự động rút bonus thì tk mình cháy tiếp lần 2 (lúc này mình k nạp gồng nữa vì sợ có nạp nữa nó cũng cho cháy). Chúng nó thách thách thức mình có thể kiện thoải mái “mưa đi đừng sấm chớp nhiều”, đến Hnay thấy sàn gửi mail báo thằng chó Nam Bùi đáo đã xin nghỉ việc.

Mọi người ai có thông tin thằng Nam Bùi và chủ sàn Vantage ở Việt Nam làm ơn cho mình xin thông tin để mình kiện và xử lý bọn chó này ăn cháy và không làm hết trách nhiệm lương tâm của 1 con người, nghe mấy đứa nó nói ngọt sớt mình cứ tin thương hại nhưng sau khi tìm hiểu thì thằng ib Tôm Nguyễn nó cũng làm cháy không ít tk đâu mọi người ạ. Nó hứa dẫn mình vào hcm để làm việc với sàn nhưng cuối cùng nó lặn tăm và nó đổi nó không mời mình vào đội nhóm nó mà người khác (nó luôn mồm nói giá này nạp gồng đc sàn uy tín đã vào gặp chúng nó rồi).
Số tiền sàn làm cháy của mình không nhỏ nhờ cộng đồng nhờ ad chia sẻ thông tin của chúng nó lừa đảo cho mình để rẻ mình cho cả nhà nó đi tù mình biết ơn nhiều.
Ai biết hoặc cùng nạn nhân của sàn Vantage liên hệ mình

(tính em hiếu kỳ thấy có người đăng bài bốc phốt này rãnh quá em chia sẻ lại )
 

Đính kèm

  • 1678009239562.png
    1678009239562.png
    963.2 KB · Xem: 70

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });