Bóc phốt sàn Coin Pool "lừa đảo lấy tiền"

HongTan

New member
Nhân viên Coin Pool cố tình câu dẫn, lừa gạt tình cảm khách hàng sau đó dụ khách hàng đầu tư để kiếm tiền. Bà chị của tôi bị 1 bạn nt làm quen lừa tình cảm sau đó thân quen thì người bạn đó rủ chị tôi đầu tư vào sàn Coin Pool. Do nói chuyện khá lâu nên chị gái tôi tin tưởng nạp vốn, lần đầu chị tôi nạp 500 usd, lần 2 nạp 5.000 usd. Và cả 2 lần chị tôi đều có thể rút tiền được lần sau đó đến lần thứ 3 thì bạn của chị tôi hướng dẫn khách nên nâng cấp TK khách thành TK VIP.

Thấy 2 lần đầu khá uy tín nên chị tôi tin tưởng nghe theo và nạp thêm 60k usd để nâng cấp tài khoản. Nạp tiền xong chị tôi giao dịch tài khoản lên 131k usd, lúc này bà ấy có ý định rút tiền thì nhân viên sàn phản hồi phải nạp 30% thuế mới được rút tiền. Thằng đó còn bày đặt đứng ra hỗ trợ đóng cho chị tôi 11.907 usd ( Phần thuế 30%). Sau khi nạp thuế xong thì sàn tiếp tục yêu cầu đóng thêm 45% thuế bên bảo lãnh người thứ ba. Và thời gian để c tôi có thể nạp tiền là trong vòng 3 ngày. Nếu ko sẽ bị khóa tài khoản

Lúc này chị tôi mới kể cho tôi nghe, có tìm hiểu thì tôi mới biết forex ko yêu cầu đóng thuế, chị tôi nt lại cho thằng đó thì nó ko trả lời nữa .

Đây là lời cảnh tỉnh cho tất cả mn khi nói chuyện qua mạng nhé.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });