Bot MEV kiếm được 1,7 triệu USD lợi nhuận từ một giao dịch memecoin Dogwiphat

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Một bot Maximum Extractable Value (MEV) dựa trên Solana đã kiếm được số tiền đáng kinh ngạc là 1,7 triệu USD từ một giao dịch xảy ra khi một trader thực hiện mua memecoin Dogwifhat (WIF) trị giá 9 triệu USD “theo cách kém hiệu quả nhất có thể”.

Bot MEV, được điều hành bởi 2fast, đã hoán đổi 703 Solana (SOL) thành 490.000 WIF và sau đó đổi số tiền WIF đó thành 19.035 SOL trong cùng một gói giao dịch, mang về khoản lãi 1,73 triệu USD, theo dữ liệu của Solscan.

Bot MEV đã kiếm được 1,73 triệu USD

Bot MEV đã kiếm được 1,73 triệu USD từ một giao dịch của memecoin WIF. Nguồn: Solscan.

Robot MEV là các chương trình tự động quét mạng blockchain để xác định các cơ hội giao dịch có lợi nhuận và thực hiện các lệnh đó một cách tự động.

Bot sử dụng một công cụ được phát triển bởi Jito Labs. Công cụ này – hoạt động tương tự như flashbot trên mạng Ethereum – cho phép bot tìm kiếm MEV và đặt giá thầu để đưa vào gói giao dịch.

Trò chơi chênh lệch giá bất ngờ này được thực hiện sau một giao dịch được thực hiện bởi một trader duy nhất – zeroxtrading.sol – người đã mua số lượng memecoin khổng lồ trị giá 8,9 triệu USD chỉ trong một lệnh đặt hàng.

Nhìn chung, chỉ một giao dịch duy nhất đã khiến giá WIF tăng vọt trong thời gian ngắn lên tới 4 USD.

Giá thầu quá lớn khiến giá WIF tăng vọt

Giá thầu quá lớn khiến giá WIF tăng vọt lên 4 USD. Nguồn: Birdeye.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });