Pool Lifinity USDC bị cạn kiệt bởi bot chênh lệch giá

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Lifinity đã bị bot chênh lệch giá rút hết LFNTY-USDC vào ngày 8 tháng 12. Theo kênh Discord của Lifinity, phản hồi bất ngờ đối với giao dịch thất bại đã gây ra khoản lỗ 699.090 USD.

Thành viên cốt lõi của Lifinity có tên là Durden giải thích rằng một bot đã cố gắng giao dịch chênh lệch giá theo lộ trình USDC > xLFNTY > LFNTY > USDC, cố gắng kiếm lợi từ sự chênh lệch giá giữa các cặp giao dịch khác nhau.

Here’s how the events transpired in the @Lifinity_io Discord when the 700k arb happened

I noticed something wrong with LFNTY’s price and alerted zoro, one of the devs on the platform.

At first glance, it appeared that the protocol had gotten hacked pic.twitter.com/ebXfK9pDW3

— Shardo (@DrashoWho) December 8, 2023

Bot đã khởi tạo lệnh thị trường Immediate-or-Cancel (IOC) trên Serum v3, một loại lệnh phải được thực hiện ngay lập tức với giá thị trường hiện tại nếu được thực hiện. Các đơn đặt hàng không thể thực hiện ngay lập tức sẽ bị hủy.

Durden lưu ý: “Nhưng thay vì trả về lỗi như hầu hết các chương trình, nó trả về số tiền 0. Nhóm của chúng tôi đã xử lý số tiền vào là 0 và cũng trả về số tiền là 0”, khiến giá khởi điểm tiếp theo cũng bằng 0. “Vì đây là đường cong CP nên giá thực tế sẽ không bằng 0, nhưng nhóm đã đưa ra mức giá cực thấp, dẫn đến tình trạng cạn kiệt ngay sau đó”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 
Bên trên
}, 0); });