Cẩn thận mấy sàn Wolfbroker, Bitcoindefi lừa đảo

thuchan84

New member
Có bạn này chia sẻ lại, mình chỉ copy lại thôi:
Thực sự em bị bọn này lừa hết tiền 300 triệu lúc đầu chúng nó kêu gọi vào cái sàn Wolfbroker. Sau đó chúng nó đóng sàn bắt tất cả mọi người chuyển tiền để chúng nó chuyển sang cái Bitcoidefi này. Ko 1 ai có thể rút được vốn như cam kết lúc đầu chúng nó đưa ra. Hàng nghìn người ko theo sẽ bị kick khỏi nhóm tele của chúng nó. Sau khi bị báo zingvn bóc phốt chúng nó im và xoá hầu hết các bài đăng về cái bitcoindefi này ở trang facebook của chúng nó. Đợt này lại thấy bắt đầu tạo ảo tưởng cho mọi người bằng cách đưa ra tương lai thay thế Bitcoin. Và cái bitcoindefi sẽ tăng gấp 100 lần trong năm nay. Thực tế rất nhiều người muốn bán tài khoản nhưng chia 8 chia 10 may ra mới bán nổi.
Hy vọng chúng nó sẽ bị công an nhốt hết vì lừa đảo hàng nghìn người với số tiền rất lớn. Thực sự em bị bọn này lừa hết tiền 300 triệu lúc đầu chúng nó kêu gọi vào cái sàn Wolfbroker.
Sau đó chúng nó đóng sàn bắt tất cả mọi người chuyển tiền để chúng nó chuyển sang cái Bitcoidefi này. Ko 1 ai có thể rút được vốn như cam kết lúc đầu chúng nó đưa ra. Hàng nghìn người ko theo sẽ bị kick khỏi nhóm telegram của chúng nó. Sau khi bị báo zingvn bóc phốt chúng nó im và xoá hầu hết các bài đăng về cái bitcoindefi này ở trang facebook của chúng nó. Đợt này lại thấy bắt đầu tạo ảo tưởng cho mọi người bằng cách đưa ra tương lai thay thế Bitcoin. Và cái bitcoindefi sẽ tăng gấp 100 lần trong năm nay. Thực tế rất nhiều người muốn bán tài khoản nhưng chia 8 chia 10 may ra mới bán nổi
Hy vọng chúng nó sẽ bị công an nhốt hết vì lừa đảo hàng nghìn người với số tiền rất lớn.
Cẩn thận mấy sàn Wolfbroker, Bitcoindefi lừa đảo
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

ngoccanh34

New member
Mấy tụi đó thì không nói được au. Trong đầu các bạn luôn nghĩ các bạn không làm thì sẽ có người khác làm. Ủa ai cũng nghĩ vậy rồi đến lúc người thân của các bạn bị lừa đảo trong hoàn cảnh của đó thì các bạn nghĩ sao.
Ai cũng nghĩ như các bạn thì ra đường biết tin ai hay phải sống trong các xã hội chỉ có lừa đảo nhau mà sống. Các bạn quá ích kỉ và suy nghĩ tệ hơn cả một con vật.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });