Chainlink (LINK) ghi nhận những hoạt động bất thường của cá voi cuối tháng 11

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Chainlink (LINK) không chỉ thể đà tăng giá tốt và còn có khả năng giữ giá sau đà tăng hơn nhiều các Altcoin khác trong tháng 11. Những ngày gần đây, mạng LINK ghi nhận những hoạt động giao dịch quy mô lớn và bất thường.

Giao dịch cá voi đột biến trên mạng LINK những ngày gần đây


Trong ngày 29/11, dữ liệu từ santiment ghi nhận lượng giao dịch cá voi (giá trị trên 100,000 USD) tăng đột biến (đánh dấu khoanh tròn màu vàng).

link-whale-transaction-t11-2023-scaled-jpg.webp

Lượng giao dịch cá voi trên mạng LINK. Nguồn: santiment/@ali_charts.

@ali_charts đã thông báo rằng trong ngày 29 đã có đến 2,600 giao dịch với mỗi giao dịch trị giá hơn 100,000 USD – tương đương hơn 7,000 LINK cho mỗi giao dịch. Đây là lượng giao dịch cá voi LINK trong ngày lớn nhất từ cuối năm 2022 đến nay.

link-dormant-t11-2023-jpg.webp

Dữ liệu Chainlink Age Consumed. Nguồn: santiment.

Bên cạnh đó, dữ liệu Chainlink Age Consumed của santiment cũng ghi nhận một lượng LINK cũ thức giấc và di chuyển. Trong bối cảnh giá LINK vẫn duy trì trên 14 USD hiện tại, những đợt di chuyển và giao dịch lớn trên không ảnh hưởng đến giá.

Vì sao mạng LINK xuất hiện những giao dịch lớn?


Lý do được đưa ra giải thích lượng giao dịch đột biến như vậy là vì Chainlink Stake v0.2 chính thức mainnet. Thông tin này đã được Chainlink công bố chính thức trên tài khoản X.

#Chainlink Staking v0.2 is officially live on mainnet ⬡

Starting today, existing v0.1 stakers have a nine-day window to migrate their staked LINK and accrued rewards to the 45M LINK v0.2 pool, with guaranteed access before Early Access begins.

🧵

— Chainlink (@chainlink) November 28, 2023

Dự kiện trong tuần này, khả năng sẽ còn tiếp tục có những giao dịch lớn được thực hiện trên mạng LINK từ sau thông báo trên.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });