GBTC của Grayscale ghi nhận dòng tiền chảy ra thấp nhất kể từ khi chuyển sang ETF

Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale đã chứng kiến dòng tiền chảy ra đạt mức thấp nhất trong vài ngày qua, báo hiệu sự chậm lại về khối lượng rút tiền.

Theo dữ liệu từ BitMEX Research, GBTC đã rút 44,2 triệu USD vào ngày 23 tháng 2, khối lượng hàng ngày thấp nhất kể từ khi chuyển đổi sang ETF vào ngày 11 tháng 1.

Vào cuối tháng 1, GBTC đã báo cáo tổng số tiền rút là 5,64 tỷ USD, trong đó riêng ngày 22 tháng 1 có 640 triệu USD. Tháng 2 đã chứng kiến dòng vốn chảy ra giảm sút, lên tới 1,8 tỷ USD cho đến nay. Kể từ khi được chuyển thành ETF, GBTC đã chứng kiến tổng số tiền rút là 7,4 tỷ USD.

Ngược lại, IBIT của BlackRock đã tích lũy được hơn 6,6 tỷ USD tiền đầu tư kể từ khi ra mắt, tiếp theo là FBTC của Fidelity với số vốn hơn 4,7 tỷ USD. Vị trí thứ ba do ARK 21Shares nắm giữ, với dòng vốn vào là 1,4 tỷ USD trong cùng kỳ.

Bitcoin ETF Flow – 24 Feb 2024

All data now in, except perhaps for the Galaxy/Invesco product

Friday was a strong day, with +$232.3m of net inflow. Also, the outflow for GBTC was just $44m, lowest level since 11th Jan pic.twitter.com/1Q0OtjEJLt

— BitMEX Research (@BitMEXResearch) February 24, 2024

Tuy nhiên, dòng tiền chảy ra lớn có thể được cân bằng bởi cấu trúc phí của Grayscale. Chủ tịch ETF Store Nate Geraci lưu ý trên X: “Họ có thể cắt giảm tài sản tới 90% mà vẫn kiếm được nhiều tiền hơn tất cả các tổ chức phát hành khác cộng lại”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });