Dòng tiền GBTC chảy ra của Grayscale đạt 7 tỷ USD, nhưng dữ liệu cho thấy nó đang chậm lại

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Dòng tiền chảy ra từ GBTC của Grayscale đã chậm lại – mặc dù các nhà quan sát tin rằng vẫn còn khả năng chảy ra thêm.

Theo dữ liệu từ Bianco Research và Farside, tổng dòng tiền chảy ra từ GBTC của Grayscale kể từ khi nó được chuyển đổi thành Bitcoin ETF spot đã đạt 7 tỷ USD tính đến ngày 16 tháng 2. Tuy nhiên, trong khi tốc độ dòng tiền chảy ra đã chậm lại đáng kể, các nhà quan sát bao gồm cả Chủ tịch ETF Store Nate Geraci nói rằng tình trạng dòng tiền chảy ra có thể vẫn chưa kết thúc.

GBTC has $7bil outflows in past 5 weeks…

What a chart.

Outflows clearly slowing.

Interested to see what happens moving forward.

Play for Grayscale IMO is to launch “mini-GBTC” (spot bitcoin ETF at significantly lower fee). SPDR did this w/ GLD & GLDM.

via @biancoresearch pic.twitter.com/NrZnqzUiAi

Trong khi tháng 1 chứng kiến phần lớn dòng tiền chảy ra, với 5,64 tỷ USD rời khỏi GBTC, thì tháng 2, cho đến nay, chỉ chứng kiến 1,37 tỷ USD chảy ra.

Tuy nhiên, trong khi tốc độ dòng tiền chảy ra đã chậm lại đáng kể, các nhà quan sát bao gồm cả Chủ tịch ETF Store Nate Geraci tin rằng có thể sẽ có nhiều dòng tiền chảy ra hơn trong tương lai.

Bianco đưa ra một lý do khác cho dòng vốn tiếp tục chảy ra khỏi Grayscale. Quỹ này được giao dịch ở mức chiết khấu đáng kể so với giá thị trường BTC, giảm khoảng 44% so với giá Bitcoin vào tháng 6 năm 2023.

“Rất nhiều tiền chảy vào BTC ‘giá rẻ’”, ông nói và nói thêm:

Khi [Grayscale] chuyển đổi thành ETF vào ngày 11 tháng 1 năm 2024, nhà đầu tư bắt đầu thoát khỏi giao dịch “kiểu chênh lệch giá” này khi mục tiêu của họ đã hoàn thành.
ffadc6fd 594d 470f b12b 451df8381ead

Giá tài sản GBTC và phí bảo hiểm/chiết khấu NAV. Nguồn: Bianco Research.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });