Giá Sei (SEI) liên tục lập ATH những ngày đầu 2024 với cơn sốt memecoin SEIYAN

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Cơn sốt giá meme coin trên các Layer-1 vẫn còn tiếp tục kéo dài sang những ngày đầu năm 2024. Những ý tưởng mới về memecoin được đề xuất ra thị trường và một số được đón nhận nồng nhiệt kèm theo nhiều tranh cãi.

Sei (SEI) và memecoin SEIYAN là một trường hợp như thế, hệ quả là khiến giá SEI lập ATH đầu năm và giá SEIYAN tăng mạnh.

Khối lượng giao dịch SEI liên tục vượt 1 tỷ USD những ngày đầu năm 2024


Có thể nhanh chóng nhận thấy đà tăng giá của SEI trong hai tháng qua là tăng trưởng theo mô hình parabol. Và mô hình này diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn với biên độ rất lớn, gần 9 lần trong hơn 2 tháng.

phan tich gia sei 3 1 2024 png scaled 1

Phân tích kỹ thuật SEI khung ngày. Nguồn: Beincrypto.
  • SEI đang thể hiện một biến động đặc thù của nhiều trường hợp Altcoin được FOMO mạnh mẽ trong thị trường cuồng nhiệt như Crypto. Khối lượng giao dịch của SEI vào những ngày như 26/12/2023, 29/12/2023, 1/1/2024 và 2/1/2024 liên tục đạt 1 tỷ USD và hơn thế.
  • Trong khi nguồn cung đang lưu thông của SEI là 2.3 tỷ SEI, mà khối lượng vượt 1 tỷ USD, khiến tỷ lệ Vol/Cap đạt hơn 50%. Thời điểm bài viết, khối lượng 24h SEI đạt hơn 836 triệu USD, có khả năng sớm vượt 1 tỷ USD, chứng tỏ nhu cầu mua SEI là rất mạnh mẽ.
  • Thước đo fibonacci thoái lui cho thấy SEI liên tục chinh phục các mức tỷ lệ vàng 1.618, 2,618 và có khả năng sẽ chinh phục mức tỷ lệ vàng 3.618 tại vùng 0.9 USD trước khi hiện tượng điều chỉnh mạnh ít nhất 50% xảy ra theo mô hình parabol.

Memecoin SEIYAN tăng mạnh bất chấp nhiều tranh cãi về bản quyền


Sự xuất hiện của SEIYAN và sự đón nhận của những người chơi meme coin có thể được lý giải bởi bối cảnh cơn cường điệu chung dành cho các meme coin trên nhiều hệ khác gần đây. Ví dụ, BONK trên Solana, COQ trên Avalanche, đến mức tháng 12 ghi nhận nhiều Case Study biến trăm USD thành triệu USD trong vài ngày nhờ memecoin.

ANNOUNCING OUR $SEIYAN $3M Ecosystem Grant Fund
For public release: December 28, 2023
To be integrated into the https://t.co/5STLZwMXTo website on next update

SEIYAN token is publicly viewed as a memecoin, but in actuality serves as a major branding mechanism to onboard users… pic.twitter.com/C3bopIRos2

— SEIYAN on SEI (@seiyantoken9000) December 28, 2023
  • Founder của SEIYAN có lẽ đã nhại phát âm “SEI” của Sei Network như là SAI trong chữ Saiyans và sử dụng hình ảnh nhân vật Dragon Ball nhưng với khuông mặt ếch giống PEPE để tạo ra hình ảnh của SEIYAN token. Từ đây, cả một bộ sưu tập Seiyans NFT ra đời, mà không rõ liệu tác giả của Dragon Ball – Akira Toriyama – hay bất cứ thẩm quyền nào cấp phép về sở hữu trí tuệ hay không.
  • Nhưng đến nay, SEIYAN Token tự xưng mình là “the main brand coin of SEI Network”, và trở thành động lực tăng giá mạnh mẽ cho SEI (nhà đầu tư mua SEI để dùng SEI giao dịch cặp SEIYAN/SEI). Và giá SEIYAN cũng tăng mạnh hơn 10 lần kể từ ngày giáng sinh đến nay.

Những cơn cường điệu của các token ít ứng dụng trong thị trường thường không bền lâu và không cần nhiều lý do giải thích. Chỉ cần dòng vốn chảy vào và rồi chảy ra như một cuộc chơi rủi ro mà chính người tham gia cũng đã chấp nhận điều đó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });