Lượng Bitcoin nắm giữ của Tesla không thay đổi trong quý 4 năm 2023

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Tesla Inc., nhà sản xuất xe điện do Elon Musk đứng đầu, đã không bán hoặc mua Bitcoin trong quý 4 năm ngoái, theo báo cáo hàng quý mới nhất của công ty.

Tesla cho biết không có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Bitcoin trong báo cáo quý 4, cho thấy rằng công ty vẫn nắm giữ 9.720 BTC. Việc không đề cập đến loại tiền điện tử lớn nhất ngụ ý rằng Tesla không bán bất kỳ BTC nào.

Theo dữ liệu từ Bitcoin Treasuries, Tesla vẫn là công ty nắm giữ Bitcoin lớn thứ ba trong số các công ty giao dịch công khai, xếp sau MicroStrategy Inc. và Marathon Digital Holdings.

Theo dữ liệu, Tesla đã bán Bitcoin lần cuối vào quý 2 năm 2022, giảm 75% lượng Bitcoin nắm giữ trị giá 936 triệu USD vào thời điểm đó.

Trong quý 4 năm ngoái, Tesla đã tạo ra tổng doanh thu 25,2 tỷ USD – tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái – báo cáo quý 4 của công ty cho thấy. Công ty đã báo cáo thu nhập 71 xu trên một cổ phiếu trong quý 4, thấp hơn mức 74 xu một cổ phiếu mà các nhà phân tích dự báo.

Thu nhập ròng của công ty đã tăng lên 7,9 tỷ USD trong quý 4 năm ngoái, so với 3,7 tỷ USD cùng kỳ năm trước.Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });