Metatrader (công ty MetaQuotes) đang bị chặn không thể tải về

admin

Administrator
Staff member
Metatrader (công ty MetaQuotes).jpg

MetaQuotes Software Corp là một công ty phần mềm sản xuất nền tảng giao dịch trực tuyến MetaTrader 4 thường được gọi là MT4 (cái phần mềm này thì ae trader nào cũng biết rồi đó). Nhớ rằng phần mềm này chuyên về phát triển cho thị trường tài chính và được đăng ký tại Síp nhưng thành lập và gốc của phần mềm này là của Nga. Hiện nay với sàn giao dịch sử dụng MetaTrader với hơn 450 công ty môi giới và các ngân hàng trên toàn thế giới.
Sống tại Việt Nam. Mình có test thử trên App Store của Iphone thì đúng là không có xuất hiện bất kì biểu tượng của Metatrader , sau khi nhập MT4 hay MT5.
Còn thiết bị dùng Android mình chưa test thử . nhưng lát nữa sẽ kiểm tra và bổ sung sau cho anh em. (theo nhiều anh em khác dùng Android vẫn tải được MT4, MT5 trên Google Apps)
Các bác có thể trên kênh Youtube của ChampionshipBallin qua Video Clip này
Câu chuyện này có lẽ liên quan đến từ cuộc chiến Nga vs Ukraine, cùng sự trừng phạt bằng nhiều hình thức từ phương Tây. Tình trạng này sẽ còn kéo dài hay không tuỳ thuộc vào sự can thiệp Mỹ nữa nhé anh em.
Trader nào đang dùng iPhone mà lỡ tay xoá MT4/MT5 thì xác định là đi mua cái Androi mới tiếp tục sự nghiệp được nhé
 

Sanh Sa

New member
tình trạng này sao ko thấy broker thông báo vậy ta ??? cấm mấy cái này thì trader đang kiếm tiền forex làm sao đây. ai dàz
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });