Near giới thiệu các giao dịch cross-chain từ một tài khoản

Near Foundation, tổ chức phi lợi nhuận đứng sau Near Protocol, đã tiết lộ rằng giao thức này hiện cho phép Chain Signatures. Sự tiến bộ này cho phép người dùng truy cập vào nhiều chuỗi bằng tài khoản Near của họ.

Theo thông cáo báo chí, Eigenlayer, một dự án restaking được phát triển trên Ethereum, hiện là đối tác với Near, góp phần bảo mật cho Chain Signatures network.

Tính năng Chain Signatures được hỗ trợ bởi Multi-party computation (MPC) phi tập trung và được bảo mật bởi các trình xác thực của Near.

One small step for man.

One giant leap for Chain Abstraction.

Chain Signatures, secured by EigenLayer and NEAR stakers, enable transactions on any blockchain from your NEAR account.

Start building with Chain Signatures today
⛓
https://t.co/sUPvXw75yy pic.twitter.com/3cxb6eOtYM

— NEAR Protocol (@NEARProtocol) March 27, 2024

Chain Signatures là chữ ký mật mã cho phép người dùng ký các giao dịch trên một blockchain bằng cách sử dụng khóa riêng được liên kết với một tài khoản trên một blockchain khác.

Tính năng Chain Signatures mới cho phép mọi tài khoản Near kiểm soát bất kỳ số lượng địa chỉ nào trên tất cả các blockchain, cho phép các trường hợp sử dụng mới xung quanh tài chính phi tập trung.


Theo Near, Chain Signatures hoạt động với Ethereum, Cosmos, Dogecoin, Bitcoin và XRP Ledger, với sự hỗ trợ sắp tới được lên kế hoạch cho Solana, The Open Network, Polkadot và các loại khác.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });