Near Foundation sa thải 40% nhân viên bất chấp tình hình tài chính lạc quan

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Near Foundation, nhà phát triển giao thức layer-1 cùng tên, đã thông báo rằng họ sẽ sa thải 40% nhân viên của mình “nhằm tối ưu hoạt động”.

Theo thông báo ngày 11 tháng 1, quyết định sa thải 35 nhân viên của Near trong nhóm tiếp thị, phát triển kinh doanh và cộng đồng được đưa ra sau khi có phản hồi rằng Foundation “không phải lúc nào cũng hoạt động hiệu quả như mong đợi, đôi khi phát triển quá chậm và cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc”.

NEAR Foundation sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nhân viên bị cắt giảm để giúp họ tìm thấy những cơ hội mới trong hệ sinh thái NEAR, ngành Web3 và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, bất chấp việc sa thải, tình hình tài chính của Near Foundation vẫn rất mạnh mẽ. Hiện tại, kho bạc của nó lên tới hơn 285 triệu USD tiền fiat, 305 triệu token NEAR (trị giá hơn 1 tỷ USD) và 70 triệu USD đầu tư và cho vay.

CEO Illia Polosukhin viết: “Foundation có nền tảng tốt để tiếp tục hỗ trợ sự tăng trưởng, phát triển liên tục và phân cấp hơn nữa của Near Protocol và hệ sinh thái”.

Cũng trong thông báo, NEAR Foundation cho biết hệ sinh thái NEAR năm 2023 đã đạt được những tiến bộ đáng kể khi giao thức NEAR trở thành nơi hội tụ của 3 trong số 10 ứng dụng Web3 hàng đầu, đạt kỷ lục về số lượng người dùng hàng ngày và tăng cường hợp tác với cộng đồng Ethereum.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });