Nhà lãnh đạo tiền điện tử này dự đoán Bitcoin sẽ điều chỉnh tới 40% vào tháng 3

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Arthur Hayes, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, gợi ý về khả năng điều chỉnh của Bitcoin vào tháng 3.

Bất chấp sự nhiệt tình trong giai đoạn đầu của thị trường tăng giá, Arthur Hayes đã cảnh báo về khả năng điều chỉnh sắp tới.

Arthur Hayes: “Thị trường bitcoin sẽ giảm mạnh vào khoảng ngày 12 tháng 3”


Arthur Hayes đã tuyên bố rằng anh sẽ mua quyền chọn Put (bán) Bitcoin với dự đoán mức điều chỉnh lên tới 40%. Anh ấy nói:

Tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ trải qua đợt điều chỉnh lành mạnh từ 20% đến 30% vào đầu tháng 3. Sự điều chỉnh có thể còn nghiêm trọng hơn nếu các quỹ Bitcoin ETF spot được niêm yết tại Hoa Kỳ bắt đầu giao dịch.

Hãy tưởng tượng nếu dự đoán hàng trăm tỷ tiền pháp định sẽ chảy vào các quỹ ETF này vào một ngày trong tương lai sẽ đẩy Bitcoin lên trên 60.000 USD và gần với mức cao nhất mọi thời đại năm 2021 là 70.000 USD. Tôi có thể dễ dàng nhận thấy mức điều chỉnh từ 30% đến 40% do sự sụt giảm thanh khoản của đồng USD. Đây là lý do tại sao tôi không thể mua Bitcoin cho đến khi những ngày quyết định của tháng 3 này trôi qua.

Hayes dự đoán rằng Bitcoin có thể bắt đầu điều chỉnh vào khoảng ngày 12 tháng 3. Ngoài ra, anh ấy dự định đóng vị thế Put BTC của mình trước ngày 20 tháng 3, dự đoán rằng thị trường Bitcoin sẽ chạm đáy vào thời điểm đó.

Thị trường tăng giá sẽ tiếp tục sau tháng 3


Theo Hayes, thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại đang ở giai đoạn đầu và khuyên các nhà đầu tư không nên quá nhiệt tình.

Anh kỳ vọng đến cuối tháng 3, thị trường sẽ lấy lại thăng bằng. Trong khi đó, Hayes tin rằng Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp để bảo vệ khả năng thanh toán bằng tiền pháp định của hệ thống tài chính Pax Americana.

Mặc dù đã đoán trước được một khoảng thời gian hỗn loạn ngắn ngủi của thị trường, Hayes vẫn lạc quan về quỹ đạo đi lên của thị trường, đặc biệt là với đợt giảm một nửa phần thưởng khối Bitcoin sắp tới. ANh cũng công bố kế hoạch tiếp tục bán tín phiếu kho bạc để mua Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác khi hoạt động đầu cơ trên thị trường ngày càng gia tăng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });