OKX NFT Marketplace vượt qua Blur và OpenSea về khối lượng giao dịch hàng ngày

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nhánh token không thể thay thế (NFT) của sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã vượt qua khối lượng giao dịch trong 24 giờ của các thị trường NFT nổi bật khác như OpenSea, Blur và Magic Eden.

Vào ngày 18 tháng 12, OKX NFT Marketplace đã ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 50 triệu USD vào khoảng 10:00 sáng UTC, theo dữ liệu DappRadar.

Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch của nền tảng này đã giảm xuống còn 35 triệu USD. Tuy nhiên, OKX NFT Marketplace vẫn đi trước các đối thủ cạnh tranh như Blur, Magic Eden và OpenSea, có tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ khoảng 24 triệu USD.

be7c1713-ef23-44e1-8e7f-60a9db793f32.jpg

Khối lượng giao dịch NFT 24 giờ theo thị trường. Nguồn: DappRadar.

Khối lượng giao dịch của thị trường NFT tăng vọt khi nó cung cấp giao dịch Bitcoin Ordinals. Dữ liệu từ công cụ theo dõi NFT CryptoSlam cho thấy rằng mạng Bitcoin đã có một tuần tuyệt vời, với khối lượng bán hàng là 367 triệu USD, vượt qua Ethereum và Solana, vốn có 91 triệu USD trong khối lượng giao dịch hàng tuần kết hợp.

Ngoài Bitcoin Ordinals, không gian NFT rộng hơn cũng đã chứng kiến sự trở lại, với tổng khối lượng của không gian gần 1 tỷ USD trong tháng 11. Trong tháng đó, giá trị trung bình của các giao dịch NFT đã tăng 114%, từ 126 USD lên 270 USD, cho thấy người dùng sẵn sàng thực hiện các giao dịch có giá trị cao hơn so với những tháng trước.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });