50 triệu BLUR token mở khoá hôm nay: Dự báo tác động của nó đối với lĩnh vực NFT

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


NFT Blur marketplace đã mở khóa gần 50 triệu token BLUR từ hợp đồng trao quyền của mình ngày hôm nay. Nó đã gửi 49.46 triệu BLUR tới Coinbase Prime.

Tổng số token đã được mở khóa trị giá 32.29 triệu USD. Chúng đã được gửi đến Coinbase bằng địa chỉ multi-sign 0x0A0. Đây là một trong những sự kiện mở khóa token lớn trong tháng 1/2024.

Sự kiện mở khóa token BLUR đi kèm với sự gia tăng NFT


Kể từ tháng 6/2023, Blur đã chuyển 534 triệu token BLUR sang Coinbase Prime. Khoảng một phần ba tổng nguồn cung BLUR đã được mở khóa. Lần mở khóa tiếp theo sẽ phát hành và đưa khoảng 0.08% số token vào lưu thông. Quá trình mở khóa tuyến tính sẽ tiếp tục trong bốn năm.

img 3264

Phân bổ token BLUR. Nguồn: CryptoRank

Việc mở khóa token BLUR dành cho những người đóng góp cốt lõi, nhà đầu tư và cố vấn sẽ kết thúc vào tháng 6/2027. Họ sẽ nhận được lượng token BLUR trị giá lần lượt là 870 triệu USD, 564 triệu USD và 36 triệu USD theo mức giá hiện tại. Tổng nguồn cung mã thông báo này tối đa là 3 tỷ. Theo dữ liệu ghi nhận từ Etherscan, hiện có 51,415 người nắm giữ.

Chuyên gia vĩ mô và tiền điện tử Matthew Hyland tin rằng một số chỉ số cho thấy sự hồi sinh của NFT. Giá của token BLUR và giá NFT của CryptoPunks đang tăng lên. Pudgy Penguins, một bộ sưu tập NFT nổi tiếng, cũng đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại.

NFT chưa chết và sẽ quay trở lại với cơn thịnh nộ. Điều này sẽ làm tôi nhớ đến không gian tiền điện tử năm 2016.

Khối lượng trên thị trường Solana cũng cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong tháng 11 và tháng 12. Khối lượng giao dịch NFT của Solana vào ngày 30/11 là 9.3 triệu USD. Sự gia tăng khối lượng NFT theo sau sự gia tăng hoạt động tổng thể trên mạng Solana (SOL).

Giá hiện tại của BLUR là 0.67 USD. Đồng coin này đã tăng gần 16% sau lần mở khóa gần đây nhất và được dự báo sẽ tiếp tục tăng vào ngày mai.

Phân tích giá BLUR trong bối cảnh mở khóa


Kể từ khi thoát ra khỏi đường xu hướng kháng cự giảm dần vào tháng 10/2023, BLUR đã tăng lên. Xu hướng đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là 0.69 USD vào tháng tiếp theo.

img 3265

Phân tích kỹ thuật BLUR.

Sau đó BLUR đã phải vật lộn để thoát ra khỏi vùng kháng cự ngang 0.55 USD trong một thời gian. Tuy nhiên, BLUR đã cho thấy khả năng phục hồi và bứt phá trong tuần này. Bây giờ nó cố gắng đóng cửa trên 0.55 USD và vượt mức cao trước đó.

Nếu đột phá tiếp tục, BLUR có thể tăng 85% lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 1.25 USD. Bất chấp dự đoán giá BLUR tăng giá này, việc đóng cửa dưới 0.55 USD sẽ làm mất hiệu lực đột phá. Sau đó, BLUR có thể giảm 55% xuống mức hỗ trợ gần nhất là 0.30 USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });