Tether đầu tư 200 triệu USD vào công ty công nghệ thần kinh

Tether đã rót 200 triệu USD vào BlackRock Neurotech, đảm bảo vị thế là cổ đông lớn.

Khoản đầu tư chiến lược này của Tether đánh dấu một sự thay đổi quan trọng đối với công nghệ Brain-Computer-Interface (BCI), nhấn mạnh tầm nhìn của công ty để cải thiện khả năng của con người thông qua công nghệ.

Tether mở rộng danh mục đầu tư với BlackRock Neurotech Investment


BlackRock Neurotech đã đi đầu trong phát triển BCI. Hoạt động tại thành phố Salt Lake, Utah, công ty đã phát triển các công nghệ tiên tiến hỗ trợ các cá nhân mắc các bệnh thần kinh nghiêm trọng. Các thiết bị cho phép người dùng thực hiện các hành động phức tạp như điều khiển cánh tay robot, điều hướng xe lăn và thậm chí lái xe ô tô chỉ bằng suy nghĩ của họ.

Khoản đầu tư từ Tether chủ yếu sẽ hỗ trợ thương mại hóa và triển khai rộng rãi hơn các giải pháp y tế của BlackRock. Ngoài ra, nó sẽ thúc đẩy các nỗ lực nghiên cứu và phát triển liên tục để duy trì sự lãnh đạo của BlackRock Neurotech trong không gian BCI.

Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của Tether, nhận xét về khoản đầu tư này như một bước tiến. Nó nhằm mục đích tích hợp sâu hơn với các công nghệ biến đổi kết nối khả năng nhận thức của con người và điện toán tiên tiến.

BlackRock Neurotech chỉ là khởi đầu của cuộc hành trình của chúng tôi thông qua Tether Evo để mạo hiểm đầu tư vào các dự án xác định lại ranh giới giữa đổi mới công nghệ và tiềm năng của con người.

Florian Solzbacher, Đồng sáng lập Blackrock Neurotech, nhấn mạnh tiềm năng của quan hệ đối tác để thúc đẩy chăm sóc sức khỏe và tích hợp công nghệ đáng kể.

Quan hệ đối tác chiến lược này phản ánh sự đa dạng hóa của Tether từ nguồn gốc stablecoin của nó và phù hợp với tầm nhìn rộng lớn hơn của nó để khai thác sức mạnh của công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });