Tether ra mắt USDT trên blockchain TON

Nhà điều hành stablecoin Tether đang tăng cường mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra các stablecoin USDT trên Open Network (TON).

Tether đã công bố vào ngày 19 tháng 4 về việc ra mắt stablecoin USDT được chốt bằng đô la Mỹ và stablecoin Tether Gold (XAUT) được chốt bằng vàng trên blockchain TON.

Thông báo này được đưa ra cùng với bài phát biểu quan trọng của CEO Tether Paolo Ardoino và người sáng lập Telegram Pavel Durov tại sự kiện tiền điện tử Token2049 ở Dubai.

Cũng tại sự kiện này, Tether cũng công bố tái cơ cấu và giới thiệu 4 bộ phận kinh doanh mới: Tether Data, Tether Finance, Tether Power và Tether Edu.

Theo Ardoino, TON và Tether chia sẻ tầm nhìn về một mạng internet mở và phi tập trung cũng như một hệ thống tài chính không biên giới.


CEO Tether cho biết: “Việc ra mắt USDT và XAUT trên TON sẽ cho phép chuyển giá trị liền mạch, tăng cường hoạt động và tính thanh khoản đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm tài chính có thể phù hợp với những trải nghiệm trong hệ thống tài chính truyền thống”.

Sự phát triển USDT-TON mới đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong việc mở rộng Tether trên nhiều blockchaini, đưa phạm vi phủ sóng của nó lên 15 chuỗi khối, bao gồm Tron và Ethereum.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });