Tether mở rộng hoạt động AI với nỗ lực tuyển dụng nhân tài hàng đầu trên toàn cầu


Tether mở rộng hoạt động AI với nỗ lực tuyển dụng nhân tài hàng đầu trên toàn cầu​

admin – 02 Th4, 2024

Tether dự định “thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới” với các hoạt động AI nguồn mở của mình..

photo 2024 04 02 12 21 27 600x399 1

Tether Operations Limited, công ty blockchain và tiền điện tử đứng sau Tether stablecoin, đã công bố mở rộng chiến lược tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với nỗ lực tuyển dụng toàn cầu những nhân tài “hàng đầu” cho bộ phận AI của mình.

Theo thông cáo báo chí từ Tether, trọng tâm chiến lược mở rộng được đưa ra trong bối cảnh lo ngại “về sự độc quyền công nghệ AI của Big Tech”. Công ty cho biết bộ phận Dữ liệu Tether của họ “đang tiến tới bảo vệ tính minh bạch và quyền riêng tư trong việc phát triển mô hình AI”.

Tether cũng cho biết việc mở rộng AI chiến lược của công ty sẽ dựa trên các hoạt động trước đây, bao gồm cả khoản đầu tư gần đây vào Tập đoàn dữ liệu phía Bắc .

Người phát ngôn của công ty nói với Cointelegraph:

“Tether có kế hoạch vượt qua các ranh giới của công nghệ AI, không chỉ làm cho các công nghệ AI bảo vệ quyền riêng tư và hiệu suất cao có thể truy cập được cho mục đích sử dụng cá nhân mà còn thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới về đổi mới và tiện ích. Khoản đầu tư vào Northern Data Group sẽ giúp Tether theo đuổi các dự án AI bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng điện toán và GPU tiên tiến của Northern Data, để giải quyết các thách thức trong thế giới thực một cách khách quan và minh bạch hơn so với những gì chúng ta đã thấy từ các công ty hàng đầu hiện tại. Tiềm năng của AI mang tính đột phá đến mức tác động của nó có thể còn lớn hơn cả Internet.”

Là một phần của việc mở rộng, Tether đã đưa ra cách tiếp cận theo ba hướng. Phần đầu tiên của kế hoạch là “tiên phong phát triển các mô hình AI đa phương thức, nguồn mở để thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới, thúc đẩy sự đổi mới và khả năng tiếp cận trong công nghệ AI”.

Giai đoạn tiếp theo của quá trình mở rộng bao gồm sự hợp tác hàng đầu để đưa sản phẩm và dịch vụ ra thị trường và “tận dụng công nghệ để giải quyết các thách thức trong thế giới thực”.

Cuối cùng, Tether dự định tích cực tham gia vào “hệ sinh thái rộng lớn hơn thông qua đóng góp của cộng đồng” để giới thiệu các sản phẩm của mình và “thúc đẩy lĩnh vực AI mở”.

Công ty cũng đã công bố một đợt tuyển dụng toàn cầu nhằm tìm kiếm những nhân tài “hàng đầu” cho bộ phận AI của mình. Trang tuyển dụng của Tether Data hiển thị hai vị trí sẵn có, một dành cho kỹ sư AI và vị trí còn lại dành cho người đứng đầu AI. Cả hai vị trí đều ở Châu Âu.

Tether nói với Cointelegraph rằng “hiện tại, Tether đang tích cực tuyển dụng cho bộ phận mới này”.Cryptovietnam​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });