Khối lượng giao dịch NFT của Trump tăng vọt

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Khối lượng giao dịch trong bộ sưu tập NFT của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tăng 250% sau khi Thống đốc Florida Ron DeSantis đã rời khỏi cuộc đua sơ bộ giành quyền tranh cử của Đảng Cộng hòa và chuyển sang ủng hộ nỗ lực tái tranh cử của Trump.

Dữ liệu từ CryptoSlam cho thấy khối lượng giao dịch trong bộ sưu tập Series 1 của Trump tăng đáng kể 248% trong 24 giờ qua, đạt gần 90.000 USD. Ngược lại, hoạt động giao dịch cho bộ sưu tập Series 2phiên bản MugShot của Trump lại có sự sụt giảm đáng kể trong cùng thời gian, lần lượt ở mức 1.406 USD và 414 USD.

Dữ liệu của CoinGecko chỉ ra rằng giá sàn cho tất cả các bộ sưu tập này đã giảm trung bình 4% trong cùng khoảng thời gian.

DeSantis ủng hộ Trump


Trong một video ngày 21 tháng 1 được chia sẻ trên X, DeSantis, một người ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử, đã thông báo rằng ông đã chấm dứt nỗ lực tranh cử..

DeSantis thừa nhận:

Tôi thấy rõ rằng đa số cử tri sơ bộ của Đảng Cộng hòa muốn cho Donald Trump một cơ hội khác.

Trong suốt chiến dịch của mình, DeSantis ủng hộ mạnh mẽ các quyền của Bitcoin và bày tỏ lo ngại về việc quản lý chặt chẽ của Hoa Kỳ đối với tiền điện tử.

Thống đốc Florida cũng phản đối mạnh mẽ ý tưởng Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC). Ông hứa sẽ “kết thúc” sự phát triển của các loại tiền tệ như vậy và sẽ đưa ra lệnh cấm đối với tiền kỹ thuật số quốc gia ở Florida.

Quan điểm của DeSantis về CBDC phản ánh quan điểm của Trump, cựu tổng thống gần đây đã cam kết sẽ ngăn việc giới thiệu các loại tiền tệ như vậy nếu trở thành tổng thống.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });