Sàn Avatrader1 lừa đảo rồi mọi người

HongTan

New member
Cảnh báo lừa đảo bọn này lừa gia đình bạn em mất 120tr rồi mọi người ạ cno dụ bạn em vào nhóm lúc đầu chỉ cần đầu tư 600k là được vào nhóm sau 10 ngày chơi nó đọc lệnh sẽ được 8tr. nhưng trong nhóm lại giới thiệu các gói 30-40-60tr gì đó thu về cả tiền tỉ do nợ nần gia đình bạn em chơi thử gói 30tr nó đọc lệnh 2-4 thao tác 1 lần đặt k kịp nó gọi chửi rồi bảo lỗi dữ liệu bắt phải nạp thêm 30tr mới chơi được tiếp.
Do đã chơi lên được 200tr rồi nó tiếc nạp thêm 30tr vào lần này có chỉ chơi 1 lệnh 1 thao tác còn từ 2 thao tác b em k đặt nưã lên đc 800tr nó bảo hoàn thành bảo sẽ rút đc xong nó kêu phải đongs thuế bắt bạn em chuyển cho 160tr nữa mới rút được 800tr ra lúc này bạn em mới biết bị lừa rồi và k còn tiền chuyển cho bọn nó mong mọi người cảnh giác với bọn này nhé ak.
Đây là link sàn đó https://trade.avatrader1 .com/
stk cno bắt chuyển BIDV và 1 stk nữa là Techcombank
Bọn này là 1 đường dây lừa đảo từ 4-5 ng ạ. Nó còn lấy nick tele khác nhắn tin cho mẹ của bạn em gạ chơi và cả 2 mẹ con nap tổng 120tr mất trắng nhà đang nợ rất nhiều bạn em mới đẻ con xong chưa làm được gì do nhẹ dạ ham lợi nhuận cao dẫn đến ngày hôm nay.
Chia sẻ để mọi người cùng biết
 

Vũ An

New member
Nhìn uy tín thế nào mà em chuyển được 1 củ thì em nên chuyển cho anh 1củ :)
Anh dạy luôn cả cốt lõi blockchain luôn dù trên con đường xanh đỏ em cũng cóc cần :)
Hứa không block cũng không trả lại tiền :)
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });