Thị phần Coinbase tăng trưởng ngoài giờ giao dịch tại Hoa Kỳ

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Binance đạt được thỏa thuận trị giá hàng tỷ USD đáng kể với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ vào tuần trước, một công ty phân tích dữ liệu trực tuyến đã báo cáo thị phần của Coinbase đã tăng đột biến.

Vào ngày 21 tháng 11, Binance và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đã đạt được thỏa thuận trị giá 4,3 tỷ USD, giải quyết các cáo buộc liên quan đến chống rửa tiền.

Tuy nhiên, theo công ty nghiên cứu Kaiko Research, những thách thức pháp lý đã khiến các sàn giao dịch tiền điện tử khác chứng kiến sự gia tăng thị phần.

Công ty gần đây đã công bố một báo cáo chỉ ra rằng khối lượng giao dịch của Coinbase đã tăng lên trong ngày giao dịch ở Châu Âu, ngoài giờ giao dịch thông thường của Hoa Kỳ:

Khối lượng của Coinbase tăng mạnh nhất ngoài giờ giao dịch tại Hoa Kỳ (14-22 UTC), tăng mạnh vào giữa ngày giao dịch ở châu Âu và đầu ngày giao dịch ở Đông Á.

Trong khi đó, Bybit được cho là đang chứng kiến những thay đổi đáng kể trong cả ngày.

08bad6a9-dd6d-449a-a48e-91f32904caa2.webp

Phần trăm thay đổi trong thị phần BTC. Nguồn: Nghiên cứu Kaiko.

Tuy nhiên, Binance được cho là đã duy trì tính thanh khoản của mình trên tất cả các loại tiền điện tử mặc dù phải đối mặt với những thách thức pháp lý.

“Mặc dù thị phần khối lượng của Coinbase ngày càng tăng, Binance vẫn dẫn đầu về tính thanh khoản, cho cả BTC và altcoin”, báo cáo tuyên bố.

Trong khi đó, một số nhà lãnh đạo trong ngành tin rằng việc Binance thỏa thuận với DoJ là điều tích cực cho cộng đồng tiền điện tử.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });