Unstoppable Domains tích hợp domain .com

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Unstoppable Domains — nhà cung cấp domain Web3 nổi bật — gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình bằng cách kết hợp các địa chỉ “.com” truyền thống.

Động thái này đánh dấu trường hợp đầu tiên hợp nhất các domain Web2 thông thường với không gian domain Web3 đang phát triển. Việc tích hợp này nhằm mục đích kết nối liền mạch cơ sở hạ tầng web hiện có với cơ sở hạ tầng web mới, cho phép người dùng tương tác với cả hai loại domain trên một nền tảng duy nhất.

Việc tích hợp các domain .com với công nghệ blockchain còn vượt xa cả thành tựu kỹ thuật; đó là nỗ lực nhằm nâng cao sự chấp nhận của người dùng và hợp lý hóa trải nghiệm tổng thể của người dùng.

Sự quen thuộc lâu đời của các domain .com, có nguồn gốc sâu xa từ lịch sử Internet, đóng vai trò là cầu nối cho người dùng chuyển sang lĩnh vực blockchain, giúp việc áp dụng công nghệ blockchain trở nên dễ tiếp cận hơn và mời gọi nhiều đối tượng hơn.

Giám đốc điều hành của Unstoppable Domains, Matthew Gould nói: “Mỗi ví đều cần một domain để cải thiện UX [trải nghiệm người dùng] cho tiền điện tử. Nếu không, việc áp dụng tiền điện tử sẽ chậm hơn, giống như việc áp dụng internet sẽ chậm hơn nếu họ sử dụng địa chỉ IP thay vì domain.”

Sự tích hợp này nâng cao trải nghiệm cá nhân và giải quyết nhu cầu rộng hơn của ngành về chuyển đổi suôn sẻ từ web truyền thống sang Web3 phi tập trung.

Top-Level Domain (TLD) là phần cuối cùng của domain — nằm sau dấu chấm cuối cùng — dùng để chỉ định danh mục hoặc quốc gia của trang web. Ví dụ bao gồm .com, .org và các đuôi domain cụ thể theo quốc gia như .uk hoặc .jp.

3d558d6c-13fd-407b-8cbd-b8f86535054b.webp

Người dùng có thể gửi tiền điện tử đến địa chỉ .com được liên kết với ví. Nguồn: bvdigital.io

Việc gắn ví kỹ thuật số vào các domain .com sẽ tạo ra một nền tảng hợp nhất, cho phép người dùng giám sát, theo dõi và tương tác liền mạch với các tài sản truyền thống và tiền điện tử. Sự tích hợp này giúp loại bỏ nhu cầu người dùng điều hướng các hệ thống khác nhau, giảm xung đột và nâng cao hiệu quả tổng thể trong việc quản lý nguồn tài chính.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });