ARK Invest nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF cùng với các công ty cùng ngành

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


ARK 21Shares Bitcoin ETF, một quỹ được nộp bởi ARK Investment Management và người giám sát tiền điện tử Thụy Sĩ 21Shares, đã nộp thông báo đăng ký lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Công ty đã sử dụng Mẫu 8-A để đăng ký cổ phiếu của mình làm chứng khoán niêm yết trên Sàn giao dịch Cboe BZX vào ngày 4 tháng 1. Cùng ngày, VanEck Bitcoin Trust và Grayscale Bitcoin Trust đã sử dụng Mẫu 8-A để đăng ký cổ phiếu của họ làm chứng khoán niêm yết trên Sàn giao dịch Cboe BZX và Sàn giao dịch chứng khoán New York Arca, tương ứng. Ngày hôm trước, Cboe BZX Exchange đã phê duyệt đăng ký để niêm yết quỹ Bitcoin ETF spot của Fidelity.

SEC có thời hạn đến ngày 10 tháng 1 để quyết định từ chối hay chấp thuận niêm yết cổ phiếu Bitcoin ETF từ ARK Invest và 21Shares. Cơ quan quản lý chưa bao giờ phê duyệt Bitcoin ETF spot để niêm yết trên sàn giao dịch Hoa Kỳ, mặc dù nhiều đơn đăng ký hiện đang chờ xử lý. Vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, SEC đã từ chối đề xuất niêm yết quỹ ETF Bitcoin ARK 21Shares trên Cboe BZX, nói rằng ứng dụng này thiếu các biện pháp đầy đủ “để ngăn chặn các hành vi gian lận và thao túng”.

Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2023, Thẩm phán Neomi Rao của Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ đã chấp nhận đơn kiện của Grayscale Investments yêu cầu xem xét đơn đăng ký Bitcoin ETF spot. Lệnh này đã thúc đẩy việc đánh giá lại theo quy định đối với tất cả các ứng dụng Bitcoin ETF spot hiện có. Nếu được chấp thuận, ARK 21Shares sẽ đặt mức phí quản lý 0,80% hàng năm cho Bitcoin ETF spot của mình.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });