Báo cáo: Thị trường trò chơi blockchain ở Bắc Mỹ dự kiến sẽ đạt 600 tỷ USD vào năm 2030

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Thị trường trò chơi blockchain toàn cầu ước tính sẽ tăng lên 614 tỷ USD trong bảy năm tới, theo một phân tích từ Fortune Business Insights công bố vào ngày 11 tháng 12. Thị trường hiện chiếm khoảng 154 tỷ USD chi tiêu.

Báo cáo đã phân tích dữ liệu bán hàng toàn cầu cho các sản phẩm trò chơi blockchain từ năm 2017 đến năm 2021. Báo cáo cho thấy doanh số bán hàng đang tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 21,8%, ngụ ý rằng đến năm 2030, thị trường sẽ đạt 600 tỷ USD. Điều này tương đương với tốc độ tăng trưởng tuyệt đối trong giai đoạn sáu năm là gần 299%.

Các nhà nghiên cứu của Fortune chia thế giới thành 5 khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông/Châu Phi, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Bắc Mỹ có tỷ trọng mua vật phẩm trò chơi blockchain lớn nhất so với bất kỳ khu vực nào vào năm 2022, chiếm hơn 30 tỷ USD, tương đương khoảng 24% tổng số. Các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng họ mong đợi sự thống trị ở Bắc Mỹ này sẽ tiếp tục.

1a56b431-9e67-43ae-89e5-0dbd46679998.webp

Dự báo quy mô thị trường trò chơi blockchain ở Bắc Mỹ. Nguồn: Fortune Business Insights.

Khi nói đến danh mục trò chơi được cung cấp, báo cáo cho biết họ kỳ vọng trò chơi nhập vai sẽ có tốc độ tăng trưởng cao nhất khi so sánh với các danh mục khác. Những trò chơi này có “các nhân vật, chủ đề đặc biệt, vũ khí bổ sung, phụ kiện và các tính năng khác” khiến chúng đặc biệt phù hợp để triển khai các tính năng blockchain. Nó cho biết trò chơi nhập vai chiếm hơn 33% thị trường vào năm 2022.

Trò chơi blockchain dựa trên web hiện đại diện cho phân khúc trò chơi blockchain lớn nhất mà các nhà nghiên cứu kỳ vọng sẽ tiếp tục thống trị. Tuy nhiên, họ cũng tuyên bố rằng các trò chơi dựa trên Android đang trở nên phổ biến hơn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });