Cá voi Ethereum bí ẩn đã tích lũy 411 triệu USD ETH trong tháng 2

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Một con cá voi Ethereum bí ẩn đã tích lũy ETH với tốc độ nhanh chóng kể từ đầu tháng Hai. Trong 23 ngày qua, ví 0x7a95c đã thu được ETH và stETH trị giá 411 triệu USD, chủ yếu là từ Binance.

Dữ liệu được chia sẻ từ Spotonchain theo dõi dòng tiền ETH chảy vào ví trong suốt tháng, cho thấy các giao dịch mua liên tục trong khoảng từ 3.000 đến 34.000 ETH.

91546 27159768f8

Giao dịch của Cá voi 0x7a95c. Nguồn: Spotonchain.

Phân tích của CryptoSlate theo dõi dòng tiền vào và dòng tiền ra từ ví cho thấy các kết nối với nhiều sàn giao dịch và DEX khác nhau. Hầu như tất cả số tiền vào ví đều đến từ Binance. Tuy nhiên, xét về dòng tiền ra, rất nhiều địa chỉ được kết nối, bao gồm Wintermute, Uniswap, 1inch, AlphaLab Capital, Native Pool và Paraswap, cùng nhiều địa chỉ khác.

screenshot 2024 02 23 at 12

Theo dõi dòng tiền của 0x7a95 từ Arkham Intelligence.

Đi sâu vào chi tiết giao dịch trên Spotonchain, con cá voi này đã chuyển một lượng đáng kể 7.915 ETH, trị giá khoảng 23,52 triệu USD, từ Binance sang ví của họ. Giao dịch này, được ghi lại vào ngày 22 tháng 2 lúc 16:38, biểu thị sự tiếp tục của mô hình tích lũy đáng chú ý của thực thể này. Các chi tiết giao dịch cho thấy một chiến lược có chủ ý của cá voi nhằm tăng lượng nắm giữ Ethereum của họ.

Mô hình tích lũy bao gồm một số giao dịch quan trọng khác. Đáng chú ý, 17.198 ETH đã được rút khỏi Binance trong một giao dịch trước đó, góp phần vào nguồn dự trữ Ethereum ngày càng tăng của cá voi.

Hơn nữa, hoạt động của cá voi còn vượt ra ngoài việc mua Ethereum, bằng chứng là việc rút 40 triệu USDT khỏi Binance. Điều này gợi ý một chiến lược rộng hơn có khả năng bao gồm việc tận dụng dự trữ stablecoin để tăng thêm lượng nắm giữ Ethereum. Các giao dịch và nắm giữ của cá voi, đặc biệt là việc sử dụng chiến lược cả ETH và STETH, phản ánh cách tiếp cận tinh vi đối với đầu tư tài sản kỹ thuật số, nhấn mạnh vào sự đa dạng hóa và thời điểm tận dụng các biến động của thị trường.

Tin đồn về một quỹ Ether ETF tiềm năng được SEC chấp thuận đã giúp đẩy Ethereum trở lại mốc 3.000 USD trong tháng này.

Tin đồn chưa được xác nhận về mối liên quan đến Justin Sun


Đầu tháng, Lookonchain cho rằng cá voi có thể là Justin Sun dựa trên phân tích các giao dịch tương tự với ví 0x7a95c. Tuy nhiên, tất cả thông tin dường như chỉ là gián tiếp và ví không có địa chỉ hoạt động tương đương trên blockchain Tron. Tuy nhiên, điều thú vị là ví 0x7a95 chưa bao giờ tương tác với USDC và dường như chỉ sử dụng USDT cho các giao dịch stablecoin. Circle tuyên bố rằng Justin Sun không có tài khoản nào với họ trong một bức thư năm 2023 gửi Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren. Tuy nhiên các ví được Arkham Intelligence xác định là thuộc về Sun đã giao dịch bằng USDC gần đây nhất là vào ngày 22 tháng 2.

Mối liên hệ duy nhất với Justin Sun mà CryptoSlate có thể xác định được là 1inch Settlement Contract với hai ví có liên quan mật thiết với nhau. Địa chỉ 0x874d và 0x158B đã nhận được 21 triệu USD từ 0x7a95 và cả hai đều chuyển tiền sang 1inch Settlement Contract 0xA888. Một chiếc ví được gắn thẻ Justin Sun, 0x1387, đã nhận được 58 triệu USD từ cùng Contract 1 inch một năm trước. Tuy nhiên, hầu hết các giao dịch từ 0x7a95 đều diễn ra gần đây.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });