Cá voi Ethereum đạt mức cao kỷ lục trong bối cảnh thị trường lạc quan

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Dữ liệu trên chuỗi cho thấy cá voi Ethereum đang thực hiện các giao dịch mua đáng kể với dự đoán về khả năng tăng giá.

Cá voi tiền điện tử là một cá nhân hoặc tổ chức nắm giữ một lượng đáng kể tài sản kỹ thuật số cụ thể. Trong tuần qua, các nhà phân tích on-chain đã xác định được một số ví tận dụng sự biến động giá để mua Ethereum.

Cá voi Ethereum tích lũy


Vào ngày 5 tháng 1, Spot On Chain lưu ý rằng một con cá voi nổi bật “0x9314” đã chi 48 triệu USD để mua 21.192 ETH với mức giá trung bình là 2.265 USD coin. Con cá voi bắt đầu đợt mua vào vào tháng 1 năm ngoái và đã mua được gần 80.000 ETH, chủ yếu từ các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và Binance, với mức giá trung bình là 1.790 USD.

Các giao dịch mua này được tài trợ bằng các khoản vay từ giao thức DeFi Aave và Liquidity, cho thấy cá voi dự đoán về đợt tăng giá trong tương lai của ETH. Trong khi đó, khoản đầu tư của cá voi đã tích lũy được khoản lợi nhuận đáng chú ý là 26%, lên tới hơn 36,84 triệu USD.

LookOnChain cũng xác định hai con cá voi đã mua được một lượng Bitcoin và Ethereum đáng kể sau đợt giảm giá gần đây của thị trường. Theo nhà phân tích, các thực thể này đã mua tích lũy hơn 1.300 ETH với giá 2.225 USD.

image 21 850x561 png

Tích lũy cá voi Ethereum. Nguồn: Santiment.

Công ty phân tích blockchain Santiment xác nhận thêm rằng các ví tự lưu ký lớn nhất của Ethereum đang tích lũy tiền điện tử hàng đầu với “tốc độ nhanh chóng”. Công ty tuyên bố rằng 150 ví hàng đầu trong số này nắm giữ hơn 56 triệu ETH, mức cao nhất mọi thời đại.

Santiment nói thêm:

Đáng chú ý, những con cá voi không phải sàn giao dịch lớn nhất đang tích lũy ETH với tốc độ nhanh chóng, trong khi những con cá voi sàn giao dịch vẫn ở mức thấp.

Điều gì tiếp theo đối với giá ETH?


Hoạt động cá voi tăng đột biến đã làm dấy lên suy đoán về khả năng tăng giá của Ethereum trong tương lai gần.

CryptoBusy, một nhà phân tích kỹ thuật, viết:

Lật ngược hỗ trợ và kháng cự của Ethereum! Mọi con mắt đều đổ dồn vào Bitcoin Spot ETF, nhưng họ ít biết rằng ETH cũng sẽ sớm có Spot ETF! Giá vẫn bị đánh giá thấp.

Dữ liệu về giá từ Coinmarketcap cho thấy Ethereum đã duy trì sự ổn định trên mốc 2.150 USD kể từ đầu năm, giao dịch quanh mức 2.240 USD với mức giảm nhẹ 0,39% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tài sản này cũng giảm 2,5% trong bảy ngày qua.

Năm ngoái, Ethereum có hiệu suất giá tương đối thấp hơn so với các tài sản khác như Solana. Nó ghi nhận mức tăng khiêm tốn 90% so với mức tăng ba chữ số được quan sát thấy ở BTC và SOL.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });