Các nhà phân tích: Avalanche bị “định giá thấp” trước khi đạt mức tăng 79% hàng tuần

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Avalanche (AVAX) dường như là một trong số ít các loại tiền điện tử lớn có thể vượt qua sự suy giảm của thị trường tiền điện tử gần đây, đạt mức tăng phi thường 79% hàng tuần trong khi các loại tiền điện tử khác đã giảm.

Một số nhà phân tích tin rằng điều này là do các thông báo hợp tác gần đây và sự gia tăng về khối lượng giao dịch cũng như tổng giá trị bị khóa, trong khi những người khác cho rằng đã có sự thay đổi trong cách định giá altcoin.

Trong khi Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) chứng kiến mức giảm 6% vào ngày 11 tháng 12, AVAX đã tăng 13,6% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinGecko.

264cd57b-7df6-4367-86fc-53ec6361be25.webp

Avalanche đã tăng 79% trong bảy ngày qua. Nguồn: TradingView.

Ryan Mcmillin, giám đốc đầu tư tại Merkle Tree Capital, nói rằng phần lớn sự phấn khích xung quanh AVAX có thể là do các đối thủ tài chính truyền thống nặng ký như JPMorgan và Citi hợp tác với Avalanche Foundation cho các sáng kiến mã hóa tài sản trong thế giới thực (RWA) của họ.

“Gần đây hơn, sức mạnh của AVAX dường như có liên quan đến sự gia tăng đột biến trong các giao dịch hàng ngày từ khoảng 200.000 USD đến 4,5 triệu USD trong vài ngày qua, các địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng có xu hướng tăng trưởng vững chắc”, Millin nói thêm.

d874ad3e-df41-4218-b6e9-6ec1320e26d9.webp

Avalanche TVL đã tăng 82% trong ba tháng qua trong bối cảnh khối lượng tăng vọt. Nguồn: DefiLlama.

Giám đốc đầu tư của Apollo Crypto, Henrik Andersson nói rằng các tiêu chuẩn thị trường rộng hơn trước đây đã định giá thấp AVAX.

Andersson cho biết: “Một vài tuần trước, Avalanche có nhiều TVL hơn Solana. TVL vẫn cao hơn nhưng vốn hóa thị trường hiện chỉ bằng một nửa so với Solana”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });