ChatGPT giải thích cách AI có thể giúp Bitcoin đạt 100 nghìn đô la vào năm 2024

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Theo GPT-4, phiên bản mới nhất của chatbot AI ChatGPT, trí tuệ nhân tạo (AI) có thể đóng một vai trò nào đó trong kịch bản giá Bitcoin (BTC).

d700292f 0faa 4739 addc 4928d1448898

ChatGPT nói về khả năng Bitcoin đạt 100.000 USD. Nguồn: ChatGPT.

Vào ngày 1 tháng 1, Cointelegraph đã hỏi chatbot AI rằng liệu giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD trong năm nay hay không và AI có thể đóng vai trò như thế nào trong việc đạt được kết quả này. Theo ChatGPT, về mặt lý thuyết, Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào năm 2024 nếu một loạt các điều kiện thuận lợi phù hợp. Tuy nhiên, nó cũng lưu ý rằng điều này “vẫn mang tính suy đoán cao”.

Sau đó, ChatGPT cũng cung cấp một số yếu tố chung có thể góp phần vào kịch bản như vậy, bao gồm những phát triển tích cực về quy định, việc áp dụng tổ chức và bán lẻ ngày càng tăng cũng như sự mất giá hoặc lạm phát tiền tệ.

7fdcea86 04f0 4b63 a44b 2131dd927ead

ChatGPT về việc phê duyệt Bitcoin ETF spot. Nguồn: ChatGPT.

ChatGPT cũng cho biết rằng việc phê duyệt quỹ Bitcoin ETF spot có thể tác động tích cực đến giá vì nó sẽ mang lại khả năng tiếp cận và tính thanh khoản cao hơn cho tài sản. Nó cũng có thể khuyến khích các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường vì việc phê duyệt có thể được coi là dấu hiệu của sự chấp nhận theo quy định.

Cointelegraph sau đó đã hỏi ChatGPT làm cách nào AI có thể đóng góp để Bitcoin đạt 100.000 USD vào năm 2024. Chatbot giải thích rằng AI có thể đóng một vai trò nào đó thông qua ảnh hưởng của nó đến phân tích thị trường, chiến lược giao dịch và những tiến bộ công nghệ rộng hơn trong blockchain.

ChatGPT giải thích rằng thuật toán AI có thể xử lý lượng lớn dữ liệu thị trường và xác định các xu hướng cũng như mô hình mà các nhà phân tích con người có thể bỏ qua. Họ nói rằng các bot giao dịch do AI điều khiển cũng có thể thực hiện giao dịch vào thời điểm tối ưu tùy thuộc vào điều kiện thị trường, đồng thời lưu ý rằng các bot có thể phản ứng nhanh hơn nhiều so với con người trong môi trường thị trường có nhịp độ nhanh.

Theo ChatGPT, mặc dù có những lợi ích khi sử dụng AI trong giao dịch nhưng nó cũng đi kèm với những rủi ro đáng kể – chẳng hạn như hack và tấn công mạng – theo ChatGPT. Vào năm 2022, một bot giao dịch đã kiếm được 1 triệu USD thông qua cơ hội giao dịch chênh lệch giá, nhưng sau đó, một hacker đã lừa bot thực hiện một giao dịch độc hại, lấy hết số tiền.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });