Dòng tiền ra của thợ đào Bitcoin tăng lên mức chưa từng thấy kể từ năm 2017

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Dòng tiền ra của thợ đào Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 77 tháng bất chấp xu hướng tích cực chung trên thị trường tiền điện tử.

Theo công ty phân tích on-chain CryptoQuant, số liệu “Miner Outflow” cho thấy dòng tiền Bitcoin chảy ra từ ví của thợ đào đã đạt mức chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm 2017.

  • Số liệu Miner Outflow không trực tiếp xác định số tiền được chuyển từ địa chỉ của thợ đào sang sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, dòng tiền ra cung cấp một chỉ báo chung về tâm lý, với dòng tiền ra tăng lên cho thấy tổng lượng nắm giữ đã giảm.
  • Dòng tiền chảy ra xảy ra trong khoảng thời gian Bitcoin chứng kiến biến động giá lớn, đặc biệt là sau khi ngành đạt được chiến thắng lịch sử với sự chấp thuận của SEC đối với 11 quỹ Bitcoin ETF spot tại Hoa Kỳ.
  • Do đó, triển vọng về dòng vốn lớn đổ vào thị trường Bitcoin đã đẩy giá tài sản này lên cao hơn và Bitcoin đã tăng vọt lên hơn 49.000 USD lần đầu tiên sau gần hai năm.
$BTC Miner Outflow (Total) hits a 77-month high.

Miner Outflow’s Definition and Interpretation
👇

Live Chart
👇
https://t.co/FcgQXmuv56 pic.twitter.com/0i9xqq3aod

— CryptoQuant.com (@cryptoquant_com) January 11, 2024
  • Trong khi đó, tốc độ băm mạng của Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục khác gần 550 EH/s.
  • Với tỷ lệ băm tăng lên, giá Bitcoin vẫn là yếu tố quan trọng quyết định số lượng máy khai thác vẫn hoạt động. Như vậy, giá Bitcoin giảm sẽ vô tình tạo ra nhiều máy ngừng hoạt động hơn và độ khó sẽ điều chỉnh thấp hơn.
  • Các công ty khai thác BTC lớn dự kiến sẽ mở rộng hoạt động trong khi duy trì mạng lưới và nắm bắt tiềm năng tăng giá nếu giá trị của tài sản tăng đáng kể trong những tuần và tháng sau halving.

Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });