Dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư Bitcoin đạt 1,5 tỷ USD từ đầu năm đến nay

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Theo CoinShares, các sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) đã ghi nhận dòng vốn vào là 312 triệu USD trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 11, đưa dòng vốn vào từ đầu năm đến nay lên khoảng 1,5 tỷ USD. Dòng tiền vào hàng tuần cho tất cả các loại tiền điện tử đạt tổng cộng 346 triệu USD, tiếp tục xu hướng dòng tiền ròng dương kéo dài 9 tuần.

🟢
New record of inflows with US$346m this week, the highest total observed in the past 9 weeks of inflows.

– #Bitcoin –
🟢
$BTC: US$312m inflows (year-to-date inflows US$1.5bn)
🔴
Short Bitcoin: US$0.9m outflows

🔎
ETP volumes as a percentage of total spot Bitcoin volumes… pic.twitter.com/gMUPzTy0q4

— CoinShares (@CoinSharesCo) November 27, 2023

Các ETP tiền điện tử chứng kiến dòng tiền vào khi cổ phiếu của họ giao dịch cao hơn giá tài sản cơ bản, trong khi họ chứng kiến dòng tiền chảy ra khi cổ phiếu của họ giao dịch dưới giá trị tài sản cơ bản. Vì lý do này, dòng tiền vào thường được coi là một chỉ báo tăng giá cho thị trường tiền điện tử nói chung, trong khi dòng tiền ra thường được coi là chỉ báo giảm giá.

Theo báo cáo, trước ngày 25 tháng 9, các ETP tiền điện tử đã trải qua dòng tiền chảy ra trong vài tuần. Nhưng bắt đầu từ tuần từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 9, lĩnh vực này bắt đầu có dòng vốn vào ổn định hàng tuần. Lượng tiền vào cũng tăng dần theo thời gian. Tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 11 chứng kiến dòng tiền đổ vào lớn nhất trong suốt 9 tuần.

ead98e88-1413-4837-9c03-4560dad0b35c.webp

Dòng tài sản tiền điện tử hàng tuần trong 47 tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 11. Nguồn: Coinshares.

Các quỹ tiền điện tử nói chung hiện có tài sản trị giá 45,4 tỷ USD được quản lý, cao nhất trong 18 tháng.

Trong một báo cáo trước đó, CoinShares đã suy đoán rằng những dòng vốn gần đây này có thể bị ảnh hưởng bởi sự lạc quan ngày càng tăng rằng quỹ ETF Bitcoin spot của Hoa Kỳ sẽ được chấp thuận. Vào ngày 22 tháng 11, BlackRock đã gặp Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nhằm nỗ lực đạt được tiến bộ hướng tới mục tiêu này. Grayscale đã gặp SEC vì những lý do tương tự.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });