Fastshop us lừa đảo mọi người chú ý

Đức Anh Anh

New member
Cảnh báo lừa đảo bán hàng trên trang thương mại điện tử nước ngoài giả mạo. Như các bạn đã biết, m cũng từng là nạn nhân của vụ lừa đảo trên trang này, lúc trước là lenashop. com sau là fastshop. us, rồi m tình cờ thấy trên nhóm cũng có 1 bạn bị lừa trên trang pasbuy. com. Phương thức chúng là lập fb ăn cắp hình ảnh người khác, nếu để ý ở dấu 3 chấm của từng tus cũ 1 thời gian trước chúng có chỉnh sửa, setup lại, rồi tiếp cận chúng ta, làm quen, gạ gẫm bán hàng hoặc các hình thức đầu tư, rồi tăng tương tác..., kiểu sáng chào ngày mới, tối chúc ngủ ngon, kêu gọi bạn nộp 1 khoản tiền vào trước, (người đó b nghĩ là bạn tốt, giúp đỡ bạn thay đổi cuộc sống, có khi cũng hỗ trợ bạn cho b mượn tiền nhưng là tiền ảo hoặc bill giả vào tk của bọn chúng thôi), cứ nộp vào mới lấy đc tiền về, nhưng mãi bạn sẽ ko lấy đc, chúng sẽ tìm mọi cách mọi lý do để bạn cứ thêm tiền, bạn phải tỉnh táo dừng trước khi quá muộn.
Bạn thậm chí ko biết mặt nó ngoài hình ảnh nó đăng là trai xinh gái đẹp, cuộc sống sang chảnh, lời lẽ ân cần, ấm áp, nhưng thực ra chúng là q.uỹ đội l ốt người, ko cần biết bạn khó khăn hay gì, cứ bảo bạn tiền có đó, sao bạn ko cố gắng lấy về, cố gắng xoay rồi vài ngày lấy hết trả mọi người. Tất cả đều là lừa đảo, chúng m đã bị nó thao túng tâm lý, đáng sợ thật, mong mn chia sẻ mạnh để những ai hữu duyên dừng lại sớm. Có rất nhiều người, nhiều tài khoản lừa đảo, nhưng m biết 1 số qua những người bạn cùng hoàn cảnh.
Hiện m cũng rất khó khăn, phải tiết kiệm, vẫn đang làm cv lâu nay làm và cũng mới mon men làm thêm kiếm mấy trăm k 1 tháng thôi, nhưng cv chính đáng, m cảm thấy vui, dù ít nhưng nó là mồ hôi là công sức của m, nên cái gì dễ quá chỉ có nc mưa và c... chim như mn từng ví von thôi. Sau đây m gửi hình ảnh fb bọn chúng (chắc chắn hình ảnh người khác, tội nghiệp cho họ quá)
Tên miền Fastshop .us bây giờ thì đang được rao bán
 

Đính kèm

  • 1705507843483.png
    1705507843483.png
    139.7 KB · Xem: 20

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });