Giá BTC cho thấy “tiềm năng” tăng lên 60.000 USD khi chỉ báo MVRV sao chép chu kỳ tăng giá của Bitcoin

Nghiên cứu mới nhất cho biết Bitcoin (BTC) được chuẩn bị cho một “sự đột biến” khi các tín hiệu thị trường tăng giá cổ điển lóe lên.

Trong một bài đăng trên X vào ngày 30 tháng 1, nhà bình luận nổi tiếng Ali đã để mắt đến lịch sử lặp lại của một chỉ báo giá BTC cổ điển.

MVRV gợi ý về khả năng giá btc tăng lên 60.000 USD


Bitcoin có thể đang gặp khó khăn trên các khung thời gian thấp hơn sau khi quỹ Bitcoin ETF spot ra mắt, nhưng khi thu nhỏ lại, bức tranh vẫn lạc quan.

Đối với Ali, một trong những dấu hiệu đáng khích lệ khác nhau đến từ số liệu giá trị thị trường trên giá trị thực tế (MVRV) – một công cụ cổ điển để đo lường điều mà công ty phân tích chuỗi Glassnode gọi là “giá trị hợp lý” của Bitcoin.

Khi MVRV lệch đáng kể so với giá trị trung bình, nó có xu hướng trùng với đỉnh thị trường tăng giá và đáy thị trường giá xuống.

Ali viết trong các bình luận kèm theo: “Trong các thị trường tăng giá trước đây, Bitcoin đã phục hồi mạnh mẽ sau khi chạm vào MVRV Pricing Band trung bình”.

Chúng ta đang chứng kiến một mô hình tương tự. Với mức tăng gần đây từ MVRV trung bình ở mức 40.500 USD, có khả năng BTC sẽ tăng lên đường Standard Deviation 1,0 ở mức 60.000 USD!
a01cbcc8 844a 40c4 be33 cbc3dca46ac7

Biểu đồ MVRV của Bitcoin. Nguồn: Ali/X.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });