Giữa những rắc rối pháp lý, tài sản của Changpeng Zhao tăng thêm 25 tỷ USD vào năm 2023

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao được cho là đã thêm khoảng 25 tỷ USD vào tài sản ròng của mình kể từ tháng 12 năm 2022.

Theo Chỉ số tỷ phú Bloomberg tính đến ngày 25 tháng 12, CZ tổng giá trị tài sản ròng là 37,2 tỷ USD – tăng 24,6 tỷ USD tính đến thời điểm hiện tại. Sự thay đổi này đã đưa cựu CEO Binance trở thành tỷ phú được xếp hạng cao thứ 35, trước CEO Citadel Ken Griffin và xếp sau CEO Uniqlo Tadashi Yanai.

Bloomberg đưa tin CEO Tesla, Elon Musk, đã giành danh hiệu người đàn ông giàu nhất thế giới với tài sản ròng là 232 tỷ USD – giảm 25% so với ước tính 340 tỷ USD vào tháng 11 năm 2021. Hãng tin này đưa tin rằng CEO Coinbase Brian Armstrong có tài sản ròng là 7,25 tỷ USD, với mức tăng từ đầu năm đến nay là 5,77 tỷ USD.

Appreciate the support. But will try to stay off twitter for a while.
🙏
https://t.co/ApqEOzXHIa

— CZ
🔶
BNB (@cz_binance) December 9, 2023

Zhao, bị cấm rời khỏi Hoa Kỳ trước khi tuyên án vào tháng 2 năm 2024, phải đối mặt với án tù 18 tháng vì vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng. Anh ta đã nhận tội như một phần của thỏa thuận trị giá 4,3 tỷ USD với chính quyền Hoa Kỳ vào tháng 11.

Mặc dù thỏa thuận giải quyết vào tháng 11 phần lớn đã chấm dứt nhiều rắc rối pháp lý của Binance và CZ, nhưng cả hai vẫn phải đối mặt với vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra vào tháng 6. SEC có một số trường hợp thực thi đang chờ xử lý đối với Binance, Kraken, Ripple, Coinbase và các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });